Lý do khiến FTKQ là điều hòa Daikin bán chạy nhất hiện nay

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 14/06/2018

Tuy mới ra mắt đầu năm 2018 nhưng điều hòa Daikin FTKQSVMV nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường điều hòa. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khiến model FTKQ trở thành điều hòa Daikin bán chạy nhất hiện nay.

Kiểu dáng, mẫu mã đẹp

Model FTKQSVMV được tung ra thị trường đầu năm 2018  với đặc trưng thiết kế Đường cong nụ cười sẽ mang lại sự thanh lịch và hiện đại cho không gian sống của bạn. Với thiết kế này, FTKQ có thể dễ dàng được kết hợp với nội thất xung quanh, tạo nên sự hài hòa tổng thể.

Tiết kiệm điện

Siêu tiết kiệm lên đến 65% với công nghệ Premium Inverter, giúp giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng đáng kể.

Chất lượng tốt, hoạt động êm ái

Điều hòa FTKQSVMV không chỉ đẹp về hình thức mà hoạt động vô cùng êm ái và bền bỉ. Độ bền và hoạt động bền bỉ được khẳng định theo thời gian sử dụng.

Nhiều tính năng ưu việt

Model FTKQSVMV  được trang bị nhiều tính năng ưu việt như: làm lạnh nhanh chóng, phin lọc Apatit Titan giúp loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả, Chế độ mắt thần thông minh nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động tăng/ giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2°C, tự khởi động lại khi có điện, sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường...

Giá thành hợp lý

Với nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân nên vừa bước vào mùa hè 2018 đã có rất nhiều người tin dùng và lựa chọn điều hòa Daikin FTKQSVMV cho gia đình mình.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278