Lợi ích của công  nghệ Coanda trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 03/07/2018

Với niềm đam mê theo đuổi các giải pháp nhằm cải thiện bầu không khí điều hòa Daikin ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm của mình. Nổi bật nhất trong năm 2018 là ứng dụng công nghệ Coanda trên 2 model FTKM và FTHF. Cùng xem lợi ích mà công nghệ này đem lại qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Làm lạnh nhanh hơn

Hiệu ứng Coanda với 2 đường gió hồi sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi vừa bước chân vào phòng.

Đưa gió đi xa hơn

Với mặt nạ Coanda thiết kế thông minh nâng luồng gió lên trên trần, luồng gió thổi xa đến 9m giúp mát lạnh đến từng ngóc ngách trong căn phòng.

Tăng khả năng tuần hoàn gió

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Hiệu ứng này giúp luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Tạo sự thoải mái cho người dùng

Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà tránh gió thổi trực tiếp vào người không những góp phần bảo vệ sức khỏe mà còn cho gia đình bạn cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278