Lịch trình du lịch Hà Giang 3 Ngày từ Hà Nội Tốt Nhất

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/08/2021

Bạn đang nhu cầu đến phượt Hà Giang? Nhưng lại chưa biết nên sắp xếp lịch trình du lịch như thế nào cho phù hợp? Vậy đừng quá lo lắng, Daikinthai.com.vn sẽ gửi đến bạn lịch trình tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Cùng khám phá ngay thôi nào! 

Thời điểm đẹp du lịch Hà Giang 

Nên đi du lịch Hà Giang vào thời gian nào đẹp ? Bạn có thể đến du lịch Hà Giang vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm. Thế nhưng theo kinh nghiệm đi tour Hà Giang cho biết, để có thể chiêm ngưỡng được hết khung cảnh tuyệt đẹp của Hà Giang thì bạn nên ghé thăm vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau. 

Bởi đây không chỉ là mùa lúa chín mà còn là lúc muôn hoa khoe sắc tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn cả là bạn còn có thể tham gia và trải nghiệm với rất nhiều lễ hội độc đáo của đồng bào miền núi Tây Bắc. Cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch tuyệt vời nhất. 

Gợi ý lịch trình tour du lịch Hà Giang 3 ngày từ Hà Nội 

Mỗi chuyến đi du lịch Hà Giang nói riêng, hay các địa điểm khác nói chung. Việc sắp xếp lịch trình đi du lịch như thế nào cho hợp lý. Luôn là điều được nhiều khách quan tâm? Vậy đi Hà Giang từ Hà Nội nên sắp xếp lịch trình thế nào ? Du khách có thể tham khảo lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội được gọi ý chi tiết như sau:

Ngày 1: Hà Nội - Hà Giang 

Sáng: Lên xe khởi hành đến với Hà Giang, Thời gian di chuyển khoảng 6h đồng hồ theo Google Maps. Đến thành phố Hà Giang, bạn dùng bữa trưa tại nhà hàng. 

Chiều, xe đưa bạn di chuyển đến tham quan khám phá rừng thông Yên Minh, cổng trời Quản Bạ, núi Cô Tiên,… xe di chuyển đến khách sạn bạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi

Tối, bạn dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó tự do vui chơi khám phá Hà Giang về đêm. 

Ngày 2: Từ Yên Minh - Du lịch Lũng Cú - Mã Pì Lèng - thị trấn Đồng Văn 

Sáng, bạn làm thủ tục trả phòng và di chuyển đến thị trấn Đồng Văn tham quan: Dinh thự họ Vương, cột cờ Lũng Cú, điểm cực Bắc,…

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Đồng Văn và tự do nghỉ ngơi ở khách sạn. 

Chiều: Xe đưa bạn đến tham quan, khám phá Mã Pì Lèng, sông Nho Quế, Hẻm Tu Sản… 

Tối: Di chuyển đến nhận phòng tại Đồng Văn và dùng bữa tối trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây. 

Ngày 3: Từ Đồng Văn - Hà Giang - Trở về Hà Nội 

Sau bữa sáng, bạn làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển đến tham quan thị trấn Phó Bảng, thu lũng Sủng Là.

Trưa: Du khách ăn trưa ở nhà hàng trên đường. Sau đó lên xe di chuyển về Hà Nội kết thúc tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm. > Nguồn: tour.pro.vn/tour-ha-giang-dong-van-lung-cu nhé !

Lưu ý về thời tiết khi du lịch ở Hà Giang 

Hà Giang là một địa điểm du lịch vùng núi Tây Bắc nằm nơi địa đầu Tổ Quốc. Do đó thời tiết tại Hà Giang cũng khá mát mẻ và trong lành. Nếu bạn đến du lịch Hà Giang vào những ngày mưa đường trơn trượt rất khó cho việc di chuyển và tham quan.

Do đó, nếu bạn có dự định đến du lịch Hà Giang nên tránh những ngày mưa bão để có cho mình một chuyến du lịch hoàn hảo nhất nhé! 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278