Kinh nghiệm thuê xe điện tại Cô Tô

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 16/10/2020

Tọa lạc cách đất liền khoảng 55km, phương tiện di chuyển chủ yếu tại Cô Tô là xe điện. Thế nhưng sẽ có nhiều du khách khi lần đầu đi tour Cô Tô sẽ không khỏi lo lắng không biết thuê xe như thế nào? Thuê xe ở đâu? Giá bao nhiêu? Liệu có bị chặt chém không?.... Vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm thuê xe điện tại Cô Tô nhé! 

1. Đôi nét về dịch vụ xe điện Cô Tô 

Xe điện trên đảo Cô Tô thường được sử dụng và xe 14 chỗ. Xe chạy bằng điện và không sử dụng xăng, dầu, không có tiếng ồn nên không gây  ô nhiễm môi trường. Là một hòn đảo khá xa đất liền nên xe điện được dùng trong việc chở khách tham quan các điểm tại Cô Tô. Cũng từ đó tạo nên một hình ảnh du lịch Cô Tô thân thiện với môi trường, khiến du khách vừa di chuyển vừa có thể chiêm ngưỡng và cẩm thận toàn cảnh Cô Tô một cách tối đa nhất. Đặc biết rất an toàn cho du khách trong việc di chuyển. Bạn có thể thuê xe điện tại khách sạn nơi bạn lưu trú bởi bất kì khách sạn, nhà nghỉ, homestay nào cũng đều có sẵn xe điện cho du khách thuê bất cứ lúc nào. 

Xem thêm >> Tour Hà Giang  

2. Tham khảo giá thuê xe điện tại Cô Tô 

Để tránh tình trạng bị chặt chém giá thuê xe điện tại Cô Tô. Dưới đây, chúng tôi xin được cập nhật đến bạn bẳng giá thuê xe điện mới nhất tại Cô Tô: 
Thị trấn Cô Tô – Cầu Cảng: 10,000đ/1 người 
Thị trấn Cô Tô – bến cảng Thanh Lân: 20,000đ/1 người 
Thị trấn Cô Tô – Bãi Đá Cầu Mỵ: 400,000đ/1 chuyến
Thị trấn Cô Tô – Chân hải đăng Cô Tô: 400,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô –  u Cảng: 500,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô – Bãi biển Hồng Vàn: 800,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô – Bãi biển Vàn Chảy: 900,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô – Bến đò Cô Tô con Bắc Vàn: 900,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô –  Bãi Đá Cầu Mỵ - Biển Hồng Vàn: 1,100,000đ/1 chuyến 
Thị trấn Cô Tô – Hồng Vàn – Vàn Chảy: 1,400,000đ/1 chuyến 
Quanh đảo Cô Tô: 1,700,000đ/1 chuyến 

3. Một số lưu ý khi thuê xe điện tại Cô Tô 

Để có một chuyến du lịch Cô Tô trở nên hoàn hảo, trọn vẹn.Thì theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô tại https://tour.pro.vn/tour-co-to  bạn vẫn chú ý đến một số lưu ý khi thuê xe điện tại Cô Tô như sau: 
- Cần xác định rõ lịch trình, đại điểm tham quan để được báo giá phù hợp nhất. 
- Không ham hố thuê xe điện với giá rẻ 
- Nên thuê những xe điện mới còn đảo bảo đầy đủ về các thiết bị cần thiết như: phanh, côn, đèn xe, kính chiếu hậu,.... để đảm bảo an toàn cho cả chuyến tham quan. 
- Không nên ngồi quá số người quy định. Môi xe điện chỉ có thể ngồi được 13 người, do đó, bạn không nên ngồi vượt quá số người quy định để đảm bảo xe có thể di chuyển vừa đủ người. 
Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe điện tại Cô Tô bạn có thể tham khảo trong chuyến du lịch Cô Tô sắp tới của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn. 

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278