Kiểm tra điều hòa Daikin chính hãng bằng mã vạch có được không?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 02/04/2018

Với thực trạng hiện nay một trong những cách thông dụng giúp chúng ta phân biệt được hàng thật – giả là quyét mã vạch được in trên mỗi sản phẩm. Vậy đối với điều hòa Daikin có kiểm tra được bằng hình thức này không? Nếu không thì làm thế nào để  nhận biết điều hòa Daikin chính hãng.

Mã vạch (Barcode) là gì?

Barcode là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số mà trong đó thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm: mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và cuối cùng là mã kiểm tra.

Nếu như CMND giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã vạch cũng như là “CMND” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá để con người nhận diện và phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.

Kiểm tra điều hòa Daikin thông qua mã vạch có được không?

Trên bao bì sản phẩm Daikin có mã vạch, khách sử dụng application trên smartphone để quét sẽ không nhận  được thông tin chính xác?

--> Chỉ những App chuyên dụng của Daikin mới có thể quét thông tin chính xác.

Vậy nên để kiểm tra sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng không thể dựa vào việc quyét mã vạch trên bao bì sản phẩm mà cần phải dựa vào các yếu tố khác.

Cách nhận biết điều hòa Daikin chính hãng

1. Hàng nguyên đai, nguyên kiện

Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng giao đến nơi hàng phải còn trong thùng nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu mở ra.

Khi tiến hành tháo vỏ hộp bạn phải thấy lớp túi bóng phủ bên ngoài máy không bị nhăn nheo, lớp túi bóng đó được dàn bằng những mẩu băng dính màu xanh để cố định vào thân máy.

2. Được kích hoạt bảo hành điện tử

Với mục đích đem tới sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng từ năm 2017 Daikin đã cho ra mắt chế độ bảo hành điện tử thông qua số serial trên dàn nóng, dàn lạnh sản phẩm.

Hình thức bảo hành này sản phẩm Daikin khách hàng mua sẽ được lưu trên hệ thống của Daikin, vì vậy khách hàng không cần phải lo khi để thất lạc phiếu bảo hành. Đặc biệt hơn đối với những sản phẩm Daikin chính hãng, khách hàng còn được hưởng bảo hành máy là 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm.

3. Có thể cung cấp hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT ( nếu cần ) : vì mỗi sản phẩm chính hãng bán ra đều có hóa đơn VAT của sản phẩm là sự khác biệt mà hàng nhái hàng giả không có.

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278