Kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin như nào?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 19/06/2017

Điều hòa Daikin được bảo hành như thế nào? có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua các sản phẩm điều hòa daikin. 

- Quý khách hàng thân mến, hiện nay Daikin đã bảo hành điện tử và sẽ được kịch hoạt ngay sau khi điều hòa đaikin được lắp hoàn thiện.

- Thông thường việc kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin vốn được các nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên làm, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà một số khách hàng vẫn có nhu cầu được tự kích hoạt sản phẩm điều hòa daikin mình mua.

- Sau đây Daikinthai.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn biết cách tự kích hoạt bảo hành và kiểm tra tình trạng bảo hành điện tử điều hòa Daikin.

 

-  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại nhận tin nhắn kích hoạt, Model và Serial sản phẩm, cùng hóa đơn VAT của hàng hóa . Tất cả thông tin trên gửi tới địa chỉ mail: callcenter.hn@daikin.com.vn và ngồi chờ phản hồi mail sau 5 phút. khi có mail xác nhận tình trạng bảo hành được gửi sms về điện thoại là bạn đã kích hoạt thành công.

 

 

- Để kiểm tra tình trạng bảo hành bạn truy cập website: 18006777.com.vn sau đó nhập số điện thoại hoặc email đăng ký bảo hành điện từ vào ô tìm kiếm. Nếu điều hòa Daikin của bạn đã được kích hoạt bảo hành điện tử sẽ hiện ra thông tin tên khách hàng, seri máy được kích hoạt, ngày bắt đầu và ngày kết thúc thời gian bảo hành.

- Cách kích hoạt bảo hành áp dụng cho tất cả các đối tượng, kể cả khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp mua các sản phẩm từ daikin. Tuy nhiên hình thức bảo hành này máy chỉ được bảo hành 1 năm và 4 năm cho máy nén. Đối với sản phẩm được kích hoạt bởi proshop điều hòa Daikin sẽ được bảo hành 2 năm và 5 năm cho máy nén.Vì vậy khi mua điều hòa Daikin tại các đại lý hãy yêu cầu đại lý kích hoạt bảo hành để đảm bảo quyền lợi cao nhất.

 

=>> Khi mua điều hòa daikin tại Daikinthai.com.vn bạn sẽ được kỹ thuật viên kích hoạt bảo hành điện tử  ngay trong quá trình lắp đặt sản phẩm và nhận tin nhắn chỉ sau 5 phút.

 

=>> Click xem thêm: Giá điều hòa Đaikin mới nhất

Tags : điều hòa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278