Khám Phá Du Lịch An Lạc Resort Eco Farm Chỉ Với 1,2 Triệu Đồng

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 15/05/2021

An Lạc Eco Farm thuộc tỉnh Hòa Bình, nơi đây được ví von như một “vườn cổ tích thu nhỏ” bởi cảnh đẹp dịu dàng, những khóm hoa chúm chím đung đưa trước gió tạo nên hương thơm thoảng thoảng nhẹ nhàng.

Đến An Lạc resort, du khách được hòa mình vào không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt hơn nữa An Lạc Eco Farm nằm trong mạch nước khoáng nóng trứ danh của Kim Bôi nên du khách đến đây còn được trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng giúp cho cơ thể thoải mái và khỏe mạnh hơn. Cùng https://daikinthai.com.vn/ khám phá An Lạc Eco Farm nhé.

1. Di chuyển đến An Lạc Eco Farm

Đoàn đông từ 10 thành viên trở lên thì bạn nên thuê xe nhé, các thành viên được ngồi với nhau trò chuyện sẽ vui hơn, chi phí khoảng 250.000đ/người.

Giá vào cổng là 140.000đ/người lớn, 120.000đ/trẻ em đã bao gồm dịch vụ tắm khoáng, xe đạp, xe điện, trượt cỏ…

2. Dịch vụ lưu trú

An Lạc Eco Farm có nhiều lựa chọn cơ sở lưu trú cho bạn lựa chọn: nhà sàn to, nhà sàn nhỏ, phòng tập thể lớn, phòng đôi phù hợp với số lượng thành viên trong đoàn, giá dao động từ 1.300.000 - 10.000.000đ.

3. Dịch vụ ăn uống

Tìm hiểu về du lịch An Lạc resort Eco Farm, bạn sẽ nhận thấy đến khu du lịch thì ngoài nghỉ dưỡng, du khách còn được thưởng thức những đặc sản nổi bật nhất của tỉnh Hòa Bình như: cá nướng đồ, thịt trâu lá lồm, thịt lợn mán thui.. mà đặc biệt là cá sông Đà thịt chắc và thơm ngon, giá chỉ 130.000đ cho một suất người lớn thôi nhé.

4. Dịch vụ vui chơi tại An Lạc

Đến với An Lạc bạn được tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn: cầu lông, đi cà kheo, tắm khoáng, đi xe đạp, trượt cỏ…Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ spa, karaoke… chất lượng cao của An Lạc

An Lạc Eco Farm được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho du khách một bầu không khí trong lành, thoải mái và yên tĩnh sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây xứng đáng là địa điểm để bạn cùng gia đình nghỉ dưỡng và vui chơi, nếu bạn quan tâm đến một kỳ nghỉ trọn gói có thể đăng ký tại https://tour.pro.vn/ha-noi-an-lac-eco-farm-ha-noi. Daikinthai.com.vn chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm !

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278