Khám phá bãi biển Sơn Hào - Quan Lạn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 12/11/2019

Khi đến trải nghiệm tour quan lạn ngoài việc được tham quan các bãi biển nổi tiếng của nơi đây thì bạn còn được khám phá một bãi biển vô cùng thơ mộng với những hàng phi lao rì rào trong gió. Hôm nay cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá bãi Sơn Hào - Quan Lạn ngay thôi nào!

Xem thêm >> tour du lịch thác bờ 1 ngày

Bãi biển Sơn Hào thuộc đảo Quan Lạn với bãi biển đẹp, hoàn toàn tự nhiên chưa bị khai thác, bãi biển Sơn Hào dài hơn 3km, nước biển trong xanh, cảnh quan xunh quanh thơ mộng hữu tình.
Sơn Hào thu hút khách bởi cảnh quan độc đáo của thảm thực vật phong phú, rừng phi lao thơ mộng bên bờ biển. Một trải nghiệm thú vị nhất khi tới đây là dạo mát trên bãi cát trắng dài thưởng thức không khí trong lành mỗi sớm, cưỡi những con sóng lớn hoặc ngồi trong rừng thông ngắm bình minh, hoàng hôn xuống biển khi chiều về. Du khách ưa khám phá có thể tìm tới bãi đá tròn, ngắm bàn chân tiên ở ghềnh đá cạnh bãi tắm, nghe truyền thuyết từ những ngư dân trên đảo.


Du khách đến với bãi biển Sơn Hào đều rất thích đi dạo bộ trên bãi cát trắng tinh nơi đây để có thể tận hưởng bầu không khí trong lành hay ngồi ở rừng thông và ngắm khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển. Với những ai thích khám phá thì có thể ngắm bàn chân tiên, tìm đến bãi đá tròn hay nghe những người ngư dân kể về những truyền thuyết trên đảo.

Xem thêm >> du lịch teambuilding 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278