Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin trong mùa mưa

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 29/08/2017

Bước vào mùa mưa, độ ẩm không khí tăng cao tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển khiến gia đình bạn rất dễ mắc phải các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, dị ứng da…Hãy áp dụng hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin trong mùa mưa để giữ sức khỏe cho cả nhà nhé!

Sử dụng chế độ làm khô " Dry”

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần thiết lập chế độ vận hành Dry trên điều khiển điều hòa (biểu tượng hình giọt nước) để hút hơi ẩm ra khỏi phòng. Khi triệt tiêu hơi ẩm, đồng thời điều hòa tiêu diệt vi khuẩn có trong không khí, hạn chế các bệnh về hô hấp, mang đến cảm giác thoáng mát.

Dùng tính năng kiểm soát độ ẩm chỉ có ở dòng điều hòa Urusara7 đầu tiên trên thế giới.

Với chế độ này của điều hòa Daikin, các phân tử nước qua điều hòa sẽ được chia nhỏ để da dễ hấp thụ, nhờ đó cung cấp độ ẩm tăng cường trong khi vẫn giữ môi trường phòng ở điều kiện hợp lý.

Sử dụng chế độ Hoạt động ban đêm

Chế độ ngủ đêm được thiết lập một cách tự động, cho phép điều hòa sau khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng, khắc phục gần như hoàn toàn hiện tượng bị rét lúc nửa đêm, từ đó giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn

Làm sạch không khí trong phòng

Mỗi ngày ít nhất bạn phải 2 lần tắt điều hòa, mở hết cửa, dùng quạt đuổi hết không khí tù đọng để tránh các bệnh về hô hấp. Bởi trong không khí trong môi trường điều hòa dễ bị nhiễm khuẩn hơn môi trường tự nhiên. Vì vậy, bạn hãy mở cửa sổ để không khí được lưu thông, đồng thời nếu có ánh nắng chiếu vào phòng, ánh nắng sẽ giúp bạn loại trừ được những vi khuẩn gây hại .

Lắp đặt hệ thống thông gió trong phòng kín

Việc sử dụng quạt thông gió làm cho không khí lạnh trong phòng được lưu thông đồng đều và cung cấp không khí trong lành vào phòng sẽ  tốt cho sức khỏe của gia đình bạn hơn.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278