Hướng Dẫn Đi Du Lịch Hồ Núi Cốc Cho Học Sinh

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 20/02/2021

Khu du lịch Hồ Núi Cốc, vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, nơi nổi tiếng với huyền thoại tình sử của nàng Công chàng Cốc đã đi vào trong ca khúc bất hủ “Huyền thoại Hồ Núi Cốc” của nhạc sĩ Phó Đức Phương, tìm hiểu về du lịch Hồ Núi Cốc, du khách sẽ thấy có rất nhiều những trò chơi kỳ thú đầy hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là điểm đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, cùng https://daikinthai.com.vn/ tìm hiểu hướng dẫn đi du lịch Hồ Núi Cốc cho học sinh nhé !

Xem thêm: > Địa Điểm Du Lịch Cho Học Sinh

1. Hồ Núi Cốc ở đâu

Hồ Núi Cốc tọa lạc tại  huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 96,1km theo chỉ dẫn Google Maps, đi dọc cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên mất khoảng 2 giờ đồng hồ là đến rồi nhé.

2. Học Sinh Được Vui Chơi Những Gì Ở Hồ Núi Cốc

Đến với khu du lịch Hồ Núi Cốc các bạn học sinh sẽ được đắm chìm trong không gian rộng rãi, thoáng mát, được nghe về huyền thoại về vùng đất Thái Nguyên anh hùng, được tham gia những hoạt động sôi nổi cùng những trò chơi kỳ thú:

+ Trò chơi cảm giác mạnh: tại đây có một số trò chơi không dành cho người bị yếu tim như trượt thác nước; đu quay dây văng, đĩa bay; tàu lượn siêu tốc; Crazy Wave. Khí trải nghiệm những trò chơi này, các bạn học sinh sẽ được qua cảm giác hú tim và chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên đấy.

+ Một số trò chơi trong nhà: ở đây trò chơi chủ yếu dành cho các bạn nhỏ như gắp gấu, xe điện đụng...

+ Chùa Thiêng Thác Vàng: đến đây các bạn học sinh sẽ ấn tượng bởi tượng phật Thích Ca Mâu Ni cao tới 45m trên nền diện tích 5000m2 , điều đặc biệt là chùa Thiêng Thác Vàng nằm bên trong ngôi tượng khổng lồ này. Vào đây, các bạn học sinh sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc mang đậm văn hóa dân gian, được truyền đạt lòng nhân ái lối sống tốt đẹp.

+ Động cổ tích và âm phủ: đây chính là ngôi nhà ma quen thuộc mà nhiều nơi có, tuy nhiên khi vào đây các bạn học sinh sẽ được nghe những triết lý sống tốt đẹp trong động cổ tích. Sau đó, trải qua những phút giây hồi hộp trong động âm phủ ma mị, huyền bí.

+ Nhà Tranh 3D: Vào đây các bạn học sinh sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh đặc biệt, đầy thú vị.

3. Đến Hồ Núi Cốc học sinh ăn, nghỉ ở đâu

Đánh giá về tour học sinh nói chung và tour học sinh đi khu du lịch Hồ Núi Cốc nói riêng, thì thời gian trải nghiệm Hồ Núi Cốc chỉ cần 1  ngày là vừa đủ. Đến đây, các bạn có thể thuê bạt tại hàng quán ở đó, để đồ ăn, balo, chủ quan sẽ trông nên yên tâm nhé.

Ngoài ra, có thể đặt ăn tại nhà hàng trong khu du lịch Hồ Núi Cốc với set menu theo lựa chọn có giá từ 50.000 - 80.000 đ hoặc cao hơn theo yêu cầu.

4. Đăng Ký Du Lịch Hồ Núi Cốc Cho Học Sinh Ở Đâu

Khu du lịch Hồ Núi Cốc với cảnh đẹp nên thơ hữu tình, không gian thoáng mát, không gian văn hóa đậm đà mang tính giáo dục cao cùng với những trò chơi sôi động, kỳ thú chắc chắn sẽ là điểm trải nghiệm lý tưởng dành cho các bạn học sinh sau những giờ học căng thẳng. 

Đối với các đoàn học sinh có số lượng lớn, các nhà trường thường tìm các công ty chuyên tổ chức du lịch học sinh. Để họ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, bạn có thể đăng ký tại đơn vị tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh rất uy tín tại Hà Nội nhé.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278