Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến tại website của daikinthai.com.vn xin mời các bạn vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây:

1.1. Khi đã chọn được hàng hóa ưng ý, bạn bấm vào nút “Đặt hàng”:

1.2. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn điền số lượng sản phẩm muốn mua vào ô sản phẩm (nếu không muốn mua sản phẩm này, bạn điền số 0), chọn địa điểm giao hàng để được tính giá vận chuyển, điền các thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email… vào các ô trong bảng Thông tin khách hàng (Chúng tôi cam đoan bảo mật mọi thông tin của khách hàng) để chúng tôi có thể giao hàng và chăm sóc hậu mãi sau này.

+ Nếu bạn là doanh nghiệp, vui lòng click vào ô “Lựa chọn nếu bạn là doanh nghiệp” và điền các thông tin liên quan tới Tên doanh nghiệp, Mã số thuế, Email để chúng tôi có thể chăm sóc bạn tốt hơn.

+ Cuối cùng, bạn click vào ô “Bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản và bảo mật thông tin cá nhân của chúng tôi” và bấm vào “Gửi đơn hàng” nếu bạn quyết định mua sản phẩm đã chọn, bấm vào ‘tính lại” để tính lại giá hoặc bấm vào “Tiếp tục mua hàng” nếu bạn muốn tiếp tục tìm các sản phẩm khác.

+ Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ, ngay sau khi xác nhận thong tin mua hàng với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

1.3. Gửi đơn hàng

 + Sau khi bạn hoàn tất bước gửi đơn hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ có thông báo đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất. Sau đó nhân viên của CINVESTRA VIỆT NAM sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và liên lạc lại để xác nhận việc mua hàng.

+ Bạn cũng có thể liên lạc với Bộ phận Bán hàng trực tuyến để nhận hỗ trợ:

  •  Hỗ trợ thông tin qua Email: info@cinvestra.vn

·          Điện thoại : (04). 66.855.511

 

1.4. Tiến hành giao hàng và thanh toán

+ Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (theoquy định về vận chuyển hàng) và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

+ Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành Hà Nội hoặc Nội thành Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản của CINVESTRA VIỆT NAM tại Ngân hàng trước khi giao hàng. 

+ Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. CINVESTRA VIỆT NAM sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

+ Trong trường hợp Cinvestra Việt Nam nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà giao hàng chậm so với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, Cinvestra Việt Nam sẽ bị phạt tiền chậm giao hàng tính theo lãi suất ngân hàng tại thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số tiền phạt chậm giao hàng sẽ được trừ thẳng vào giá trị hàng giao. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

+ Trong trường hợp Cinvestra Việt Nam nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà không giao được hàng, Cinvestra Việt Nam phải có trách nhiệm  hoàn trả 100% giá trị tiền cho khách hàng đồng thời chịu lãi suất ngân hàng tài thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số ngày nộp phạt được tính kể từ thời điểm khách hàng chuyển tiền. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

Một số lưu ý:

 1. Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại CINVESTRA VIỆT NAM chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội.

3. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278