Homestay Fairy House – Homestay bí ngô độc đáo tại Mộc Châu 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 11/08/2020

Thời gian gần đây, các bạn trẻ có truyền tai nhau về một điểm đến đang làm mưa làm gió tại Mộc Châu đó chính là Homestay Fairy House. Hôm nay cùng https://daikinthai.vn đến du lịch Mộc Châu để cùng khám phá xem nơi đây có gì mà lại hot đến vậy nhé! 

I, Định vị tọa độ Homestay Fairy House 

Homestay Fairy House Mộc Châu tọa lạc ngay tại khu Bản Áng 2 cách trung tâm thanh phố Hà Nội khoảng 200km, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 3km, các  rừng thông bản Áng 500. Từ Hà Nội, để đến được với nơi đây bạn có thể di chuyển theo hướng: Đại Lộ Thăng Long – Láng Hòa Lạc – QL 6 – QL43 - Homestay Fairy House. Đến với nơi đây, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành hay khung cảnh núi non hùng vĩ mà bạn còn được hóa thân thành nàng công chúa khi được đắm mình vào những lâu đài bí ngô như trong những câu truyện cổ tích. 

II, Khám phá Homestay Fairy House

Đến với Mộc Châu, giờ đây không chỉ còn được biết đến với Bơ House, Happy Land… mà Homestay Fairy House đang là điểm đến thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách khắp nơi khi đến Mộc Châu. 


Được lấy cảm ứng từ câu chuyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem”, Homestay Fairy House thu hút du khách bơi thiết kế giống như một lâu đài thu nhỏ cùng những quả bí ngô ngộ nghĩnh. Mới nhìn qua ảnh thôi nhưng bất kì du khách nào cũng đều muốn được 1 lần khám phá và trải nghiệm nơi đây khi đến du lịch Mộc Châu
Tại Fairy House Mộc Châu, hệ thống Homestay gồm nhà sàn lưu trú và các bungalows riêng biệt được thiết kế từ các vật liệu tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho du khách. Mỗi căn đều có những “hình thù riêng biệt”, xung quanh được bao phủ bởi cỏ cây hoa lá giống như bạn lạc bước ở một thế giới khác vậy. Khi đêm xuống, những ánh đèn lung linh huyền ảo thì Homestay Fairy House lại đẹp hơn bao giờ hết.


Xem thêm: >> FLC Vĩnh Phúc  

Một số hạng phòng tại Homestay Fairy House: 
– Phòng đôi nhà sàn: 350 – 450k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng bốn nhà sàn: 700 – 800k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng đôi bungalow thường: 450 – 600k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng bốn bungalow thường: 700 – 900k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng Family bungalow: 1,050 – 1,200k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Phòng đôi bungalow trên cao: 750 – 850k/đêm, bao gồm bữa sáng.
– Nhà sàn tập thể: 150k/người/đêm, bao gồm bữa sáng.

 


 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278