Hà Nội mùa hoa sữa

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/10/2019

Thu đi, Đông đến, cũng là lúc khắp phố phường Hà Nội được bao trùm bởi hương thơm nồng nặc của hoa sữa. Hôm nay cùng chúng tôi dạo quanh Hà Nội để khám phá và chiêm ngưỡng Hà Nội mùa hoa sữa ngay thôi nào!

>> Tham khảo: Tour quan lạn 


Khi mùa hoa sữa về, mỗi người dân Hà Thành lại mang trong mình một cảm xúc riêng biệt. Những con đường Hà Thành càng trở nên đẹp hơn mỗi khi mùa hoa sữa về. Tối thu se lạnh, nép mình sau xe một ai đó dạo khắp phố phường, bạn sẽ thấy một Hà Nội không chỉ bình yên mà còn ngọt ngào làm thức dậy những xúc cảm lắng đọng trong tâm hồn mỗi người.


>> Tham khảo:
Tour Minh Châu 

Hoa sữa tỏa hương 24/24, nhưng để cảm và mến nó, chắc không gì thích hợp hơn buổi tối, khi mà những ồn ã phố phường lùi xa, khi cái chói chang mặt trời cũng phải nhường cho sự dịu dàng của trăng. Và hoa sữa độc tôn.


Hoa sữa không biết từ bao giờ nó đã  trở thành một phần của Hà Nội, gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người. Hầu như phố nào cũng có một vài cây hoa sữa. Lặng lẽ nép mình bên những gốc xà cừ đã già nua hay khiêm nhường ở một góc phố nhỏ, lặng lẽ buông hương dưới ánh sáng vàng vọt của chiếc đèn cao áp. 


Hoa sữa gắn với mảnh đất Thủ đô, với nét thanh lịch của người Tràng An. Có lẽ không ở đâu khác, người ta lại đối đãi với hoa sữa mặn nồng như thế. 

>> Tham khảo: Tour bạch đằng giang

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278