Góc tư vấn du lịch Quan Lạn, Quảng Ninh từ Hải Dương

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 01/05/2020

Những năm trở lại đây Minh Châu - Quan Lạn đã và đang thu hút đông đảo du khách gần xa mỗi mùa du lịch. Hòn  đảo Quan Lạn nằm trong vịnh Bái Tử Long, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Được ví như thiên đường biển đảo, những nét đẹp hoang sơ, mộc mạc đã khiến bất cứ ai đến đây phải xuýt xoa về sự khác biệt.

Hướng dẫn đi du lịch Hải Dương - Quan Lạn - Minh Châu:

Nằm cách trung tâm thành phố Hải Dương tính cả đường bộ và đường biển khoảng gần 180km. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn du lịch Hải Dương - Quan Lạn. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách, để có một chuyến đi ý nghĩa vào mùa hè này.
 Để có một chuyến đi vừa đảm bảo được lịch trình đầy đủ, hợp lý và đảm bảo về sức khỏe. Du khách nên lựa chọn cho mình hành trình 3 ngày 2 đêm theo khung chương trình hướng dẫn như sau: 

Ngày 1: Khởi hành từ Hải Dương - Quan Lạn - Quảng Ninh:

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn ở Hải Dương. Khởi hành đi đảo Quan Lạn, trên đường đi hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn. Trong hành trình nhà xe sẽ dừng nghỉ, quý khách nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân.

11h00: Xe đến cảng Cái Rồng thuộc huyện Vân Đồn - Quảng Ninh. Quý khách di chuyển vào nhà hàng ăn trưa. Sau khi ăn trưa xong, quý khách nghỉ ngơi và đợi giờ lên tàu.

13h00: Quý khách di chuyển lên tàu cao tốc chuyến Cái Rồng - Quan Lạn. Trên tàu quý khách ngắm khung cảnh hùng vĩ của vịnh Bái Tử Long tuyệt đẹp. 

14h15: Tàu cập bến cảng Quan Lạn, quý khách di chuyển lên xe điện về khách sạn check in, sau đó nghỉ ngơi. 

16h00: Quý khách lên xe điện, di chuyển ra tắm biển tại bãi tắm Quan Lạn, tận hưởng không gian biển cả rộng lớn. 

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn, thưởng thức hải sản tươi ngon tại Quan Lạn, sau đó tự do khám phá Quan Lạn về đêm.

Ngày 2: Tham quan Quan Lạn -  Khu du lịch biển Minh Châu:

Sáng: Sau khi ăn sáng xong, quý khách nghỉ ngơi và di chuyển đi tham quan các điểm di tích tại đảo Quan Lạn như: 

+ Đình Quan Lạn: Quần thể Đình gồm có đền vua Lý Anh Tông, người sáng lập ra thương cảng Vân Đồn năm 1149. Có chùa Quan Lạn, nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm,... và các chư vị Bồ Tát. Bên cạnh đó là đền thờ 3 vị tướng họ Phạm, 3 người có công trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ 3 đã hy sinh trong trận đánh này năm 1287. 

+ Ghè Trần Khánh Dư: Cách đình Quan Lạn khoảng gần 2km, ông là vị tướng nhà Trần. Người cầm quân cùng với 3 vị tướng họ Phạm và dân trong làng đánh trận chống giặc Nguyên – Mông lần thứ 3 chiến thắng. 
Trưa: Quý khách trở về khách sạn ăn trưa, sau đó nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Chiều: Quý khách lên xe điện di chuyển sang Minh Châu, tắm biển tại bãi biển Minh Châu, là một trong những bãi biển đẹp nhất tại đảo Quan Lạn. Trên đường đi quý khách dừng check in tại Minh Châu Đôi Bờ Cát Trắng là địa điếm sống ảo cực chất tại đây.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản vùng miền.

Ngày 3: Quan Lạn - Vân Đồn - Khởi hành trở về Hải Dương:

Sáng: Quý khách tắm biển, ngắm bình minh tại Quan Lạn sau đó về ăn sáng tại khách sạn. Buổi sáng quý khách tự do vui chơi, có thể mua quà cho người thân với những món hải sản độc đáo ở Quan Lạn như: Cầu gai, cù kỳ, sá sùng, mực.....

Trưa: Quý khách ăn trưa tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng check out khách sạn. 

13h00: Quý khách lên xe điện di chuyển ra bến cảng Quan Lạn trở về đất liền, tạm biệt Quan Lạn. 

14h15: Quý khách về đến cảng Cái Rồng, sau đó lên xe khởi hành trở về Hải Dương. Kết thúc chuyến hành trình khám phá Quan Lạn 3 ngày 2 đêm ý nghĩa. 

Tổng kết nội dung bài viết hướng dẫn du lịch Hải Dương - Quan Lạn:

Trong bài viết hướng dẫn chương trình du lịch Hải Dương - Quan Lạn trên đây. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào hướng dẫn xây dựng một lịch trình hợp lý, phù hợp, đưa các điểm tham quan nổi bật kết hợp vào chương trình. Ngoài nội dung được đề cập trong bài viết, Quý khách có yêu cầu tìm hiểu xây dựng theo yêu cầu riêng. Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278