Giới thiệu về khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 24/10/2020

Là một trong những khách sạn  duy nhất tại Cô Tô đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc Tế. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô của nhiều du khách đánh giá. Khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô được biết đến với các dịch vụ tiện ích cùng hệ thống phòng nghỉ sang trọng, là điểm đến được đông đảo du khách yêu thích khi đến du lịch Cô Tô. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Cô Tô để cùng khám phá khách sạn 3 sao này ngay nhé! 

1. Định vị trí khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô 

Khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị trấn Cô Tô, cách cầu cảng Cô Tô khoảng hơn 100m. Với vị trí đắc địa, khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô rất gần với các địa điểm tham quan khách nhau trên đảo Cô Tô như: bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Vàn Chảy, con đường Tình Yêu,.... Và được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. 

2. Khám phá khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô

Theo thông tin từ https://tour.pro.vn/tour-co-to khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô được xây dựng và thiết kế theo phong cách cổ điển những không kém phấn hiện đại, sang trọng. Là khách sạn 3 sao duy nhất tại Cô Tô đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô có đến 69 phòng nghỉ cùng view hướng biển. Ngoài ra, tại đây còn có nhà hàng sang trọng, có sức chứa lên đến hơn 350 khách. Tại khách sạn Tuấn Vũ bạn có thể tham khảo một số hạng phòng như: Phòng Standard 1, Phòng Standard 2, Phòng Deluxe, Phòng Superior, Phòng Suite.

Xem thêm:>> Du lịch đảo Ngọc Xanh 1 ngày 

3. Giá phòng lưu trú tại khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô

Để có thể cung cấp đến du khách đầy đủ nhất về khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô. Dưới đây, chúng tôi xin được cập nhật gửi đến Quý khách giá phòng lưu trú mới nhất tại khách sạn Tuấn Vũ bạn có thể tham khảo: 

- Phòng Standard 1 -  Double/Twin: 1.000.000VNĐ/1đêm
- Phòng Standard 2 - Double/Twin: 1.150.000VNĐ/1 đêm
- Phòng Superior - Double/Twin: 1.250.000VNĐ/1 đêm 
- Phòng Deluxe  -  Double/Twin: 1.300.000VNĐ/1 đêm
- Phòng Suite: 2.350.000VNĐ/1 đêm

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278