Giá vé vào cổng Ao Vua - Cập nhật mới nhất

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/03/2020

Tọa lạc ngay dưới chân núi Tản Viên, khu du lịch sinh thái Ao Vua là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Đến với nơi đây ngòai chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà bạn còn được trải nghiệm vô vàn những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. Cùng chúng tôi đến trải nghiệm và khám phá ngay nhé. 

Xem thêm: >> giá vé khoang xanh

Xem thêm: >> giá vé đảo ngọc xanh 

1. Đôi nét về khu du lịch Ao Vua:


Được biết đến với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong lành, không gian đậm chất nhân văn. Đến với nơi đây bạn không chỉ được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn mà còn được leo núi, vượt thác, tắm nước vua xưa, vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, thăm động Sơn Tinh- Thủy Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn. 
Sau khi tham quan và vui chơi xong thì bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng của vùng đất Tản Viên sơn thành. Ngoài ra bạn có thể đến thăm đền Thượng, đền Trung, chùa Mía, đền Và, khu di tích Chủ tich Hồ Chí Minh….Để phục vụ cho du khách khi đến du lịch Ao Vua, dưới đây chúng tôi xin gử đến quý khách thông tin về
giá vé ao vua.

2. Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Ao Vua:

+ Giá vé người lớn: 150.000 đồng/người
+ Giá vé trẻ em dưới 1m2: 100.000 đồng/trẻ em
+ Địa chỉ: Tản lĩnh – Ba Vì – Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278