Giá Vé Tắm Khoáng Đảo Ngọc Xanh Cập Nhật 2023

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 05/10/2021

Nằm trên diện tích 65ha, Đảo Ngọc Xanh ở vùng đất non Thanh Thủy của miền đất Tổ - Phú Thọ, nhìn từ trên cao khu du lịch này tựa như một bán đảo được bao trọn bởi dòng sông Đà trong xanh màu ngọc bích. Đi du lịch Đảo Ngọc Xanh, bạn được hưởng trọn vẹn không khí trong lành, vui chơi giải trí giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt tại Đảo Ngọc Xanh còn sở hữu dòng mạch ngầm suối khoáng nóng Thanh Thủy trứ danh. Với hàm lượng canxi và magie rất tốt cho sức khỏe con người.

Vậy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu về dịch vụ tắm khoáng nóng ở Đảo Ngọc Xanh, cũng như cập nhật giá vé và dịch vụ tắm khoáng tại đây nhé.

Xem thêm: > Review khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Dịch vụ tắm khoáng nóng Đảo Ngọc Xanh có gì ?

Du lịch Đảo Ngọc Xanh mà bỏ qua dịch vụ khoáng nóng thì quả là đáng tiếc. Khoáng nóng tại đây bắt nguồn từ mạch nước ngầm Thanh Thủy trứ danh, với hàm lượng canxi, magie, sắt cùng nhiều hợp chất tốt cho cơ thể, giúp hồi phục cũng  như tăng cường sức khỏe sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Dịch vụ tắm khoáng nóng ở Đảo Ngọc Xanh bao gồm các gói dịch vụ như: Tắm trà xanh, Tắm khoáng nóng, Tắm khoáng lạnh, tắm thuốc bồn sục, Massage vật lý trị liệu...

Giá vé tắm khoáng Đảo Ngọc Xanh Cập Nhật

+ Vé tắm khoáng người lớn: 100.000đ/khách/lần

+ Vé tắm khoáng cho trẻ em: 60.000đ/trẻ em/lần

+ Vé tắm khoáng + tắm thuốc: 100.000đ/khách/lần

+ Vé tắm khoáng + xông hơi: 100.000đ/khách/lần

+ Vé tắm khoáng + tắm thuốc + xông hơi: 250.000đ/khách/lần.

+ Vé dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt: 200.000đ/khách/lần

+ Vé tắm thuốc + xông hơi + xoa bóp, bấm huyệt: 350.000đ/khách/lần

Dịch vụ vui chơi khác ở Đảo Ngọc Xanh

Đến với Đảo Ngọc Xanh, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là sự trong lành, thanh mát đầy dễ chịu, bao nhiêu gánh nặng như được trút hết, chỉ còn sự nhẹ nhõm, thoải mái vô cùng dễ chịu. Vậy nên nếu bạn có dự định đi du lịch Đảo Ngọc Xanh 1 ngày hay 2 ngày 1 đêm thì bên cạnh việc nghỉ dưỡng, tắm khoáng. Thì du khách cũng nên dành thêm thời gian để vui chơi nhiều dịch vụ khác.

Tham gia những trò chơi vô cùng thú vị: Trò chơi Crazy Wave, Trò chơi Thảm Bay, Trò chơi Tagada, Trò chơi vòng quay mặt trời, Trò chơi trượt cỏ, Trò chơi trượt nước, ô tô bay, Bể bơi, Vườn thú mini, đánh golf...xem thêm

Tạm Kết

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sở hữu địa thế đẹp, nổi lên như một bán đảo được bao trọn bởi dòng sông Đà xanh ngát. Đến đây, bạn được hòa vào không khí của thiên nhiên trong lành, hít thở bầu không khí dịu mát, ngắm nhìn dòng sông Đà trôi lững lờ êm dịu mà bình yên. Không những vậy, bạn còn được thưởng thức những đặc sản trứ danh của miền đất Phú Thọ, hương vị đậm đà chả thể nào quên.

Hơn hết, mạch ngầm suối khoáng nóng tại đây luôn là một địa chỉ đỏ được nhiều du khách tìm đến, chỉ vài chục phút ngâm mình dưới làn nước ấm nóng thôi là bạn đã được thư giãn gân cốt, cảm thấy tinh thần khoan khoái, trút bỏ biết bao gánh nặng của cuộc sống xô bồ. hãy đến Đảo Ngọc Xanh để trải nghiệm và cảm nhận ngay nhé.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278