Giá vé cáp treo du lịch Chùa Hương

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/12/2020

Là một trong những ngôi chùa cổ nổi tiếng không thể bỏ qua mỗi dịp tết đến xuân về tại miền Bắc nước ta. Không chỉ được biết đến là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng mà nơi đây còn là địa điểm du lịch danh lam thắng cảnh không thể bỏ qua. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Chùa Hương để cùng tham quan, khám phá và trải nghiệm ngay nhé! 

I. Đôi nét về danh thắng chùa Hương 

Chùa Hương hay còn được gọi là Hương Sơn. Tọa lạc tại xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Là một trong những ngôi chùa được xây dựng từ cuối thế kỉ 17. Nhưng lại bị tiêu hủy bởi thực dân Pháp vào năm 1947. Mãi cho đến năm 1988 thì ngôi chùa mới được phục dựng lại bởi Thượng Toạ Thích Viên Thành. 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 66,1 km (theo Google Maps).  Đến với nơi đây bạn sẽ được tham quan, khám phá với hệ thống các di tích dọc theo thung lũng suối Yên với các điểm như: Động Hương Tích, Chùa Thiên Trù, Đền Trình, Chùa Giải Oan,…. Không chỉ là một trong những địa điểm du lịch tâm linh. Mà đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, là sự kết hợp hài hòa giữa mây trời và sông nước. 

Bạn có thể đến du lịch chùa Hương vào bất kì thời gian nào. Nhưng thời điểm được cho là thích hợp nhất để đến du lịch nơi đây là vào thời gian từ tháng 1 - tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, bạn có thể đến vào dịp cuối năm từ khoảng tháng 10 - tháng 11.  Đây là lúc hoa súng nở rực rỡ trên dòng suối Yến, thỏa thích cho bạn check - in sống ảo đó nha! 

II. Giá vé cáp treo du lịch chùa Hương

Để gửi đến Quý khách những tôn tin mới nhất về cáp treo tại Chùa Hương. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến Quý khác giá vé cáp treo khu du lịch Chùa Hương cập nhật mới nhất 2021: 
– Vé khứ hồi người lớn (trên 1,1m): 160.000đ/vé

– Vé một chiều người lớn (trên 1,1m): 120.000đ/vé

– Vé khứ hồi trẻ em (dưới 1,1m): 120.000đ/vé

– Vé 1 lượt trẻ em (dưới 1,1m): 70.000đ/vé

Trên đây là những cập nhật mới nhất về giá vé cáp treo Chùa Hương. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn và gia đình trong thời gian sắp tới tại Chùa Hương. Nếu bạn có nhu cầu đến du lịch chùa Hương theo tour trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo Tour.pro.vn/ha-noi-chua-huong-ha-noi để được hỗ trợ tư vấn book tour né! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và theo dõi. 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278