Giá điều hòa daikin cập nhật mới nhất

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nó có nhiều tính năng ưu việt. Hãng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có một mức giá khác nhau. Để giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý thì chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy điều hòa Daikin cập nhật mới nhất.

Điều hòa Daikin treo tường

Điều hòa Daikin treo tường có những tính năng thông minh, tiện lợi, thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có công nghệ inverter tiết kiệm điện, sử dụng gas R-32 tại Việt nam, thân thiện với môi trường:

Điều hòa Daikin 1 chiều thường gas R-410a: 7 triệu - 20 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin 1 chiều thường gas R-32: 9 triệu – 24 triệu/ sản phẩm

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter gas R-410a: 11 triệu – 31,5 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin 1 chiều tiêu chuẩn inverter gas R-32: 9,8 triệu – 24,3 triệu/sản phẩm

Giá Điều hòa Daikin 1 chiều cao cấp inverter gas R-32: 12triệu – 30 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-22: 11,5 triệu – 33 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-410a: 13 triệu – 36,5 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin 2 chiều cao cấp inverter gas R-32: 40 triệu – 47 triệu/sản phẩm

Điều hòa Daikin cassette

Điều hòa Daikin Casette là dòng sản phẩm đắt tiền nên có giá dao động từ 30 triệu đến trên dưới 60 triệu một sản phẩm. Để biết chi tiết giá cụ thể của từng loại sản phẩm.

Điều hòa Daikin áp trần

Điều hòa Daikin áp trần có giá dao động từ 20 triệu đến trên 50 triệu một sản phẩm. Có mức giá khác nhau với từng loại sản phẩm là vì mỗi loại điều hòa có công suất khác nhau, tính năng khác nhau. Loại đắt tiền hơn thì nhiều tính năng vượt trội hơn.

Điều hòa Daikin giấu trần

Điều hòa Daikin giấu trần có giá dao động từ 30 triệu đến 50 triệu một sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về từng loại sản phẩm mời các bạn tham khảo tại  điều hòa daikin giấu trần .

Đó là một số dòng sản phẩm chính của hãng điều hòa Daikin. Ngoài ra, còn một dòng sản phẩm điều hòa daikin Multi. Đây là dòng điều hòa mới sản xuất nên chưa được nhiều người dùng biết đến.

Mỗi một sản phẩm điều hòa daikin có những thông số kĩ thuật riêng, có công suất riêng, tính năng hoạt động có điểm nổi trội riêng, vì thế khi mua hàng, quý khách hàng nên dựa vào nhiều yếu tố như diện tích phòng tắm, nhu cầu sử dụng của căn phòng... để chọn loại điều hòa cho phù hợp.

Hy vọng với những mức giá mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn, thắc mắc khi gặp một mức giá nào đó mà nhân viên bán hàng đưa ra. Quan trọng là các bạn hãy tìm kiểu kĩ tính năng của sản phẩm tương xứng với mức giá mà cửa hàng đó đưa ra xem có đúng hay không, có đảm bảo là tương xứng hay không.

Ngoài ra, khi mua hàng các bạn cũng cần để ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Nếu là sản phẩm tốt thì sẽ có chế độ bảo hành tốt, đồng thời cũng cần hiểu các quy định trong phiếu bảo hành để nếu không may gặp vấn đề thì cứ căn cứ theo phiếu bảo hành đó để yêu cầu sự trợ giúp.

Hãy trang bị cho gia đình mình chiếc điều hòa daikin hai chiều, loại có thể sử dụng trong cả năm 4 mùa, đáp ứng những điều kiện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình nhé!

=>> Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin mới nhất tại đây

Tags : daikin điều hòa máy điều hòa daikin điêu hoa daikin điều hòa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278