Eo gió Quan Lạn - Điểm đến không thể bỏ qua tại Quan Lạn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 10/10/2019

Quan Lạn – Thiên đường biển đảo được biết đến với cảnh vật hoang sơ cùng những bờ cát trắng thu hút đông đảo du khách mỗi dịp hè sang. Ngoài những điểm đến quá quen thuộc như bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu hay cụm di tích đình - đền - nghè - miếu Quan Lạn,... thì tại đây còn một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn đó chính là “eo gió Quan Lạn”. 

>> Tham khảo: Tour du lịch Minh Châu 


Eo Gió Quan Lạn hay còn gọi là Eo Gió Gót Beo tọa lạc các trung tâm xã Quan Lạn khoảng 10km. Từ trung tâm xã bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn chính là xe điện. Do đường dốc nên bạn sẽ phải đi bộ thêm khoảng 600m đường đồi mới có thể tới được eo gió. 


Đường đến eo gió do chưa được tu sửa nên cũng khá khó đi. Thế nhưng khi đến với nơi đây  bạn có thể đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hung vĩ  mà đối mặt với biển cả bao la thì dường như bao mệt mỏi, phiền sầu, lo âu đều được xóa sạch hết vậy. 


Eo gió Quan Lạn vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ  bầu không khí trong lành yên bình  mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây. Thời điểm được cho thích hợp nhất để đến “eo gió” đó chính là vào buổi sáng bình minh khi ông mặt trời vừa ló ánh dương chào đón một ngày mới lên. 


 Từ trên đỉnh Eo gió bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng  trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng những cơn gió mạnh mẽ thổi ngoài biển xanh bất tận kia khiến những bọt nước tung trắng xóa cả một khoảng trời đẹp đến say đắm lòng người. 


Hãy cùng chúng tôi đến Quan Lạn  để khám phá cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của eo gió Quan Lạn ngay thôi nào! 

>> Tham khảo: Tour du lịch Bạch Đằng Giang 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278