Dùng điều hòa Trung Quốc có kinh tế hơn điều hòa Thái

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

Do muốn tiết kiệm chi phí mà nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt điều hòa xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận thấy điều hòa Trung Quốc không những khiến bạn tốn tiền điện, thường xuyên phải bảo hành, sửa chữa, mà chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mặc dù điều hòa Daikin có giá thành ban đầu đắt hơn nhưng trong quá trình sử dụng tiết kiệm điện năng hơn 40 %

Hao tốn điện năng

Giá thành luôn phản ánh chất lượng sản phẩm, điều hòa Trung Quốc giá rẻ sẽ mua các linh kiện thiết bị và tự lắp ráp vì vậy chúng kém chất lượng, động cơ yếu nên máy điều hòa nhiệt độ phải làm hoạt động công suất tối đa để đạt mức nhiệt mát như mong muốn. Ngoài ra dòng điều hòa Trung Quốc không được lắp đặt công nghệ inverter nên rất hao tốn điện năng trong quá trình sử dụng.

Tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Bất kì một thiết bị điện lạnh, điện tử nào sau một thời gian sử dụng cũng bị hỏng hóc cần bảo dưỡng. Mà khoản chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa là khá cao vì vậy không nên lựa chọn lắp đặt điều hòa Trung Quốc mặc dù giá thành ban đầu rẻ.

Tuổi thọ thấp

Tiền nào của ấy, những chiếc điều hòa có giá thành đắt thì chất lượng, tuổi thọ chắc chắn sẽ bền hơn điều hòa giá rẻ. Khi điều hòa gặp vấn đề như kêu to, khả năng làm lạnh lâu thì những chiếc điều hòa giá rẻ chỉ có tuổi thọ 2-3 năm, vỏ mặt lạnh cong, vênh không nắn lại được, quạt gió kêu to gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Đây là lý do quan trọng nhất để các gia đình không nên chọn điều hòa Trung Quốc. giá rẻ không sử dụng công nghệ chất lượng cho sức khỏe, không ngăn chặn vi khuẩn, màng lọc kém chất lượng, ... Gây nên một số bệnh: đường hô hấp, mệt mỏi, nhức đầu,..

Lựa chọn điều hòa Daikin Thái Lan vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhìn bề ngoài chúng có hình thức đẹp và bắt mắt. Nhưng bạn không thể biết được trong quá trình vận hành điều hòa Trung Quốc gây ra nhiều tác hại. Bạn cộng tất cả hóa đơn tiền điện, chi phí sửa chữa, tiền mua thuốc, khám bệnh bạn có thể mua được một chiếc điều hòa Thái Lan. Lựa chọn tốt nhất chính điều hòa Thái Lan. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ điều hòa Daikin xuất xứ Thái Lan

Công ty cổ phần CINVESTRA Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0466.568.865 – 0466.855.511

Email: info@cinvestra.vn

Website: http://www.daikinthai.com.vn

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278