Dòng  điều hòa Daikin cao cấp Inverter

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 14/10/2017

Điều hòa Daikin cao cấp gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế sành điệu liên tục đạt giải thưởng Red Dot năm 2013 và 2014. Hiện nay, dòng điều hòa Daikin cao cấp inverter này có 3 series khác nhau gồm FTXZ Series (Urusara 7), FTKJ Series và FTXJ Series .

Điểm giống nhau 

+  Cả ba series đều dùng dung môi làm lạnh R-32
+ Công nghệ Inverter: Điều hòa Daikin dòng cao cấp có công nghệ Inverter biến tần với khả năng điều khiển công suất máy nén theo yêu cầu. 
+ Mắt thần thông minh: Với mắt thần thông minh, điều hòa Daikin dòng cao cấp sẽ cảm biến vị trí và sự có mặt của người dùng trong phòng. Trong 20 phút, nếu không có bất kỳ chuyển động nào trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm điện.


+ Luồng gió ba chiều: Công nghệ luồng gió ba chiều của điều hòa Daikin dòng cao cấp sẽ mang không khí lạnh đi khắp phòng, đến từng ngóc ngách để có thể làm lạnh đồng đều và thoải mái hơn cho người tiêu dùng.
+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng, điều hòa Daikin dòng cao cấp còn có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan với tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Điểm khác biệt

+ FTXZ Series (Urusara 7): Là series điều hòa Daikin 2 chiều, FTXZ Series còn ứng dụng hiệu ứng Coanda và cấu tạo hai đường gió hồi để tăng khả năng tuần hoàn luồng không khí mát trong phòng. Ngoài ra, FTXZ Series có thêm khả năng tinh lọc không khí bằng phóng điện Streamer chống dị ứng.
Một tính năng đặc biệt nữa mà điều hòa Daikin FTXZ Series sở hữu là khả năng khử ẩm với hai lựa chọn khác nhau: tính năng làm khô Sarara giúp ổn định nhiệt độ, ngăn ngừa tình trạng quá lạnh và tính năng làm lạnh khô hỗ trợ làm lạnh ở lưu lượng gió thấp. 
+ FTKJ Series và FTXJ Series (Thiết kế châu Âu): Không chỉ có công nghệ Inverter, điều hòa Daikin FTKJ Series và FTXJ Series còn có thêm chế độ Econo giúp làm lạnh tiết kiệm hơn. Ngoài ra, với điều khiển thông minh, bạn có thể tùy chỉnh điều hòa Daikin ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc smartphone

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278