Đồng cỏ 68 Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 25/08/2020

Nhắc đến Mộc Châu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng chè bát ngát xanh mướt đến cuối chân trời. Thế nhưng làm lên thương hiệu của Mộc Châu đó chính là những cánh đồng cỏ xanh rì. Hôm nay cùng https://daikinthai.com.vn đến du lịch Mộc Châu để cùng khám phá những cánh đồng cỏ ngay nhé! 

Định vị tọa độ cánh đồng cỏ Mộc Châu

Mộc Châu có rất nhiều đồng cỏ đẹp, nhưng đồng cỏ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và thường hay lui tới đó chính là đồng cỏ 68 hay còn được gọi là đồng cỏ Mộc Châu, đồng cỏ Windown.

Tọa lạc tại tiểu khu 68, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng tầm 10km theo hướng QL43. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng cỏ xanh mượt trải dài đến cuối chân trời, và được xem là địa điểm check – in thần thành được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. 

Khám phá đồng cỏ Mộc Châu 

Tại Việt Nam được biết đến với rất nhiều cao nguyên, thảo nguyên. Thế nhưng chắc hẳn chỉ có duy nhất Mộc Châu mới được xứng danh là Thảo Nguyên. Là một trong những cao nguyên bằng phẳng được bao phủ bởi cỏ cây, hoa lá. Tại Mộc Châu năm 1958, chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn nơi đây là địa điểm chăn nuôi bò sử trọng điểm tại miền Bắc nước ta. 

Với diện tích hơn 30.000ha, đồng cỏ Mộc Châu được biết đến với khung cảnh thơ mộng, yên bình với nhiều các loại cỏ lạ như: cỏ voi, cỏ xích lô, cỏ đại mạch,.... Tại Mộc Châu, đồng cỏ 68 được đông đảo các bạn trẻ săn lùng bởi góc chụp của đồng cỏ giống với hình ảnh trong hệ điều hành Windown 98. 

Xem thêm:>> combo du lịch mộc châu 

Đồng cỏ 68 Mộc Châu là một trong những đồng cỏ tại Mộc Châu được Công ty Cổ phần giống bò sữa Mộc Châu giao cho các hộ gia đình tại Mộc Châu chăm sóc, nuôi trồng và quản lý. Do đó, để được vào nơi đây check – in bạn nên xin phép chủ quản của cánh đồng và nhớ không được xả rác bừa bãi hay phá nát đồng cỏ nha! 

Với những bộ quần áo rực rỡ sắc màu cùng background xanh mượt xịn xò sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh triệu like đó nha. Vậy còn chần chừ gì mà không đến du lịch Mộc Châu để cùng khám phá đồng cỏ 68 ngay thôi nào! 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278