Đỉnh Cao Xiêm – Nóc nhà của Quảng Ninh

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 15/10/2019

Đỉnh Cao Xiêm –  Nóc nhà của Quảng Ninh mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và thơ mộng. Nơi đây đang là điểm đến lý tưởng của hầu hết các bạn trẻ thích khám phá và ưa mạo hiểm. Hôm nay hãy theo chân chúng tôi đến khám phá ngay nhé! 

>> Tham khảo: Tour serena resort kim bôi


Đỉnh Cao Xiêm là ngọn núi cao 1.429m so với mực nước biển, tọa lạc tại xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Để có thể chinh phục được ngọn núi này bạn sẽ phải trải qua một chặng đường khoảng hơn 7km chủ yếu là đường mòn men theo các sườn núi với rất nhiều núi đá mấp mô quanh năm mây mù bao phủ và băng qua những đồi cỏ bao la, ngút ngàn. 


>> Tham khảo:
Tour asean resort 2 ngày 1 đêm 

Từ trung tâm thị trấn Bình Liêu bạn có thể đi xe máy đến Ngàn Mèo rồi sau đó di chuyển bằng đường bộ để đến với đỉnh Cao Xiêm.  Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng muôn vàn cảnh đẹp với những cánh rừng thông bát ngát, những bãi cỏ mênh mông lưng chừng núi tạo nên một thế giới mây mờ ảo chẳng kém gì chốn bồng lai tiên cảnh vậy. 


Đặc biệt vào những ngày đỉnh núi Cao Xiêm được bao phủ bởi những lớp sương mù huyền ảo trôi lổi bồng bềnh khắp không trung khiến bạn dường như được lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Còn vào những ngày mây trời trong xanh chiều lòng người thì từ trên đỉnh núi Cao Xiêm bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang như sóng lượn bên kia sườn đồi.


Lập kèo đến chinh phục đỉnh núi Cao Xiêm – Nóc nhà của Quảng Ninh để được chiêm ngưỡng những cảnh sắc hoang sơ đẹp đến thơ mộng của mây, gió, đất trời, cỏ cây,…. Để có thể  cảm nhận được hồn thiêng sông núi, nơi gặp gỡ đất trời vùng Đông Bắc Tổ quốc.

>> Tham khảo: Tour Mai Châu Hideaway
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278