Điều hòa không khí Daikin sử dụng gas R32

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

Điều hòa không khí Daikin không chỉ làm lạnh – còn mang đến cho bạn một không gian sống được điều hòa một cách toàn diện . Các tính năng điều khiển luồng gió tạo ra một không gian sống dễ chịu cùng với độ ồn cực thấp giúp bạn thư giãn trong sự tĩnh lặng. Đây là lúc tận hưởng cuộc sống thoải mái với công nghệ của Daikin.

Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh cũng như công nghệ thân thiện với môi trường để ứng dụng cho máy điều hòa. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở nên cấp bách. Giờ đây, điều hòa không khí Daikin sử dụng gas R32, môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone, và có tác động làm nóng trái đất rất thấp.

Các đặc tính của gas thế hệ mới R32:

  1. Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone
  2. Khả năng làm nóng trái đất thấp
  3. Gia tăng hiệu suất năng lượng
  4. Ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu.

Tiết kiệm điện năng và hoạt động êm ái

Chiếc máy điều hòa không khí là thiết bị được sử dụng trong khoảng thời gian khá dài suốt năm. Chính vì thế hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng là những tính năng quan trọng. Công nghệ của Daikin cho phép bạn tận hưởng cảm giác thoải mái dễ chịu quanh năm.

Chỉ số COP (Coefficient of Performance) của dòng điều hòa sử dụng gas R32 luôn đạt từ 3,47 trở lên. COP cao đồng nghĩa với việc năng lượng được sử dụng ở hiệu quả cao. Điều này đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm hơn cho gia đình bạn.

Lợi ích then chốt của các dòng máy điều hòa không khí dân dụng là hoạt động êm ái. Điều này được thực hiện hóa nhờ vào việc dàn nóng và dàn lạnh được tách rời. Độ ồn của Daikin chỉ khoảng 28 Db(A) yên tĩnh đến mức bạn có thể nghe được tiếng thì thầm.

Điều hòa lưu lượng gió tiện nghi

Là chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa không khí, Daikin không ngừng nghiên cứu để tìm ra những công nghệ điều hòa luồng gió tối ưu nhất bao gồm bộ điều khiển hướng gió và hạn chế tối đa biến động nhiệt độ. Nhờ vào công nghệ từ Daikin, giờ đây bạn có thể tận hưởng sự thoải mái ổn định dài lâu.

Loại bỏ mùi hôi, bụi bẩn và vi khuẩn

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Daikin là công ty đầu tiên áp dụng xúc tác quang cho các loại phin lọc không khí sử dụng cho các máy lọc không khí dân dụng. Thành công của Daikin đã giúp các nhà sản xuất trong nhiều ngành nghề ứng dụng công nghệ này vào các sản phẩm diệt khuẩn.

Daikin luôn tin rằng kiểm soát luồng gió cũng quan trọng như độ bền và khả năng lắp đặt linh hoạt

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, sản phẩm sử dụng gas R32 sẽ thành công và được nhiều người tin dùng trong tương lai, điều hòa Daikin cam kết sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278