Điều hòa Daikin ứng dụng công nghệ Coanda

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 04/05/2018

Năm 2018 điều hòa Daikin liên tục cho ra mắt thị trường rất nhiều sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất và nổi bật trong đó phải kể đến công nghệ coanda. Không chỉ làm tăng khả năng tuần hoàn gió, hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Dưới đây là những sản phẩm điều hòa Daikin ứng dụng công nghệ Coanda mời các bạn cùng tham khảo.

1. FTKM Series

Đến thời điểm hiện tại dù chưa chính thức bán sản phẩm ra thị trường nhưng dòng điều hòa Daikin FTKM đang nhận rất  nhiều sự  quan tâm và mong đợi của khách hàng bởi dòng điều hòa  FTKM Series nổi tiếng với khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác .

Hiệu suất vượt trội cùng với 2 tính năng mới là Hybrid Cooling và Luồng gió Coanda giúp cho dòng máy FTKM là lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề tiết kiệm điện và mang lại bầu không khí thoải mái nhất.

- Kiểu máy: Một chiều

- Công nghệ: Inverter

- Môi chất lạnh: Gas R32

2. ATKC Series

Dòng sản phẩm mới ATKC với mặt nạ Coanda thiết kế thông minh nâng luồng gió lên trên trần, luồng gió thổi xa đến 9m giúp mát lạnh đến từng ngóc ngách trong căn phòng.  Nhờ đó, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi vừa bước chân vào phòng.

- Kiểu máy: Một chiều

- Công nghệ: Inverter

- Môi chất lạnh: Gas R32

3. FTHF Series

Điều hòa Daikin FTHF ra đời sẽ thay thế model cũ FTXM Series sản phẩm máy điều hòa 2 chiều phân khúc giá rẻ bán tốt nhất của Daikin trong năm những năm vừa qua.

Đặc trưng của dòng sản phẩm FTHF là sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Hiệu ứng này giúp  luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

- Kiểu máy: Hai chiều

- Công nghệ: Inverter

- Môi chất lạnh: Gas R32

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278