Điều hòa Daikin tủ đứng - Có nên lắp cho phòng ngủ

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 20/08/2017

Làm lạnh nhanh, thiết kế cơ động và hoạt động bền bỉ là những điểm hấp dẫn khiến điều hòa Daikin tủ đứng được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải lúc nào lựa chọn điều hòa tủ đứng cũng mang lại lợi ích tối ưu cho bạn.Vậy có nên lắp điều hòa Daikin tủ đứng cho phòng ngủ hay không?

Ưu điểm của điều hòa Daikin tủ đứng

Một trong những ưu điểm hàng đầu của điều hòa tủ đứng là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Với điều hòa này, người dùng chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn nhà là đã có thể sử dụng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng điều hòa daikin treo tường. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.

Với thiết kế quạt gió và công suất lớn điều hòa tủ đứng rất thích hợp với những không gian rộng lớn như hội trường, văn phòng, nhà hàng và phòng khách của các gia đình.

Lý do không nên lắp điều hòa Daikin tủ đứng cho phòng ngủ

Đa phần diện tích phòng ngủ dân cư nước ta có diện tích khoảng 15m2 do đó lắp điều hòa Daikin tủ đứng trong phòng ngủ sẽ dẫn đến hao phí công suất của điều hòa và tốn rất nhiều điện.

Do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường nên sức gió từ điều hòa tủ đứng thường rộng hơn, mạnh hơn khiến sức khỏe về đêm của bạn không đảm bảo tối ưu nhất.

Mặt khác, điều hòa tủ đứng có giá thành cao hơn nhiều so với loại điều hòa Daikin treo trường nên việc bỏ ra một số tiền lớn để lắp đặt điều hòa tủ đứng trong phòng ngủ là không cần thiết và lãng phí.

Vậy nên đối với phòng ngủ bạn nên lựa chọn lắp đặt điều hòa Daikin treo tường inverter. Công suất điều hòa Đaikin 9000 – 12000btu vừa giúp cho điều hòa tiết kiệm điện lại có thể lắp đặt dễ dàng và đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278