ĐIỀU HÒA DAIKIN INVERTER

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 21/05/2017

Điều hòa Daikin inverter là gì? Là dòng máy điều hòa được tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng bằng cách loại bỏ vận hành lãng phí trong quá trình hoạt động bằng cách kiểm soát tốc độ động cơ một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Thông qua đó thay đổi công suất hoạt động của điều hòa Daikin mà không cần bật hoặc tắt máy nén nhiều lần.

dieu-hoa-daikin-inverter

Lợi ích do công nghệ Inverter mang lại

+ Mức tiêu thụ điện thấp: Lợi ích đầu tiên đến từ việc công nghệ Inverter của điều hòa Daikin bỏ qua việc bật – tắt máy nén liên tục mỗi khi cần bổ sung hơi lạnh như các điều hòa không có inverter khác, qua đó giảm hao phí điện năng không cần thiết. Người sử dụng có thể giảm đáng kể chi phí điện gia dụng trong gia đình.

+ Khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Nhờ công nghệ Inverter, điều hòa Daikin có thể đưa công suất máy nén lên tối đa, giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại, đẩy nhanh tốc độ làm lạnh để căn phòng của bạn nhanh chóng được mát lạnh và sảng khoái.

+ Duy trì nhiệt độ ổn định: Ngoài ra, nhờ khả năng thay đổi công suất làm lạnh thông qua việc điều chỉnh số lần quay của máy nén mà không cần khởi động và dừng lại máy, điều hòa Daikin còn giữ được nhiệt độ phòng luôn ổn định, tăng thêm sự thoải mái cho người dùng.

+ Hoạt động êm ái: Sự chuyển động nhẹ nhàng của máy nén trong công nghệ Inverter sẽ giúp cho điều hòa giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.

=>> Click xem bao giá điều hòa Đaikin inverter

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278