Điều hòa Daikin FTHFRVMV

Đăng bởi Bùi Ngoan vào lúc 27/05/2017

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF/RVMV sản phẩm mới nhất của Daikin đang dành được sự quan tâm rất lớn của đại lý kinh doanh máy điều hòa không khí cũng như người tiêu dùng bởi đây là dòng giá rẻ là đối thủ trực tiếp của Panasonic YZ-SKH-8 series.

Như các bạn đã biết năm 2017 Daikin có hai dòng sản phẩm mới là dòng 1 chiều FTKC/RVMV và dòng 2 chiều FTHF/RVMV. Tính đến thời điểm này Daikin đã cho ra thị trường dòng một chiều, dòng 2 chiều inverter FTHF/RVMV sẽ được bán ra ở thị trường nước ta vào tháng 7/2017.

Dòng 1 chiều  FTKC/RVMV xét về kiểu dáng, tính năng và giá cả không có sự thay đổi so với model trước đó.  Tuy nhiên giá điều hòa Đakin 2 chiều FTHF/RVMV sẽ cao hơn model cũ trên 5% vì thế có thể nói đây là một trong những khó khăn quan trọng nhất mà Daikin phải cạnh tranh cùng phân khúc với dòng Panasonic YZ-SKH-8 series.

Điều hòa Daikin FTHF - RVMV sẽ thay thế model cũ FTXM/HVMV sản phẩm máy điều hòa 2 chiều phân khúc giá rẻ bán tốt nhất của Daikin trong năm 2016 vừa qua. Sản  phẩm mới máy điều hòa Daikin FTHF/RVMV có những thay đổi đột phá như sau:

Về kiểu dáng:

Sản phẩm mới Daikin FTHF/RVMV có thiết kế hoàn toàn mới bởi dàn lạnh màu trắng trang nhã sang trọng cùng đường nét góc cạnh mềm mại đẳng cấp mang lại sự tinh tế từ mọi góc nhìn.

Về tính năng:

- Đột phá của máy điều hòa 2 chiều Daikin  FTHF/RVMV đó là sử dụng công nghệ COANDA làm lạnh nhanh thông minh. Công nghệ COANDA hay còn gọi là công nghệ làm lạnh tản nhiệt với ưu điểm:

- Làm mát dễ chịu và đồng đều , loại bỏ nhiệt ở trần và tường nhà khiến người sử dụng dễ chịu hơn vì nhiệt bức xạ tại trần nhà giảm đi.

- Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.Việc tránh gió thổi trực tiếp vào người không những góp phần bảo vệ sức khỏe, mà còn cho gia đình bạn cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.

- Toàn bộ dòng sản phẩm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốc độ quạt như: 5 cấp, yên tĩnh hoặc tự động. Chọn cài đặt hoạt động êm cho dàn lạnh có thể giảm độ ồn từ 3 đến 9 dB(A) dưới mức cài đặt thấp nhất.Chế độ cài đặt đa dạng giúp bạn điều chỉnh tốc độ quạt một cách chính xác tùy theo nhu cầu. Ví dụ tính năng hoạt động êm sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Độ ồn đối với model FTHF chỉ 19 dB(A).

Như vậy  có thể khẳng định rằng máy điều hòa Daikin FTHF/RVMV sự lựa chọn tối ưu của máy điều hòa Daikin 2 chiều inverter chất lượng tốt nhất hiện nay.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ: 0466.855.511 - 0466.568.865 hoặc truy cập website https://www.daikinthai.com.vn/ 

 

Tags : điều hòa daikin điều hòa daikin 12000btu điều hòa daikin 9000btu điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278