Điều hòa Daikin Coanda

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 20/05/2017

Điều hòa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mùa hè với những đợt nắng nóng đang khiến bạn mệt mỏi và bức bối? Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn “rước” ngay một chiếc điều hòa Daikin với công nghệ ưu việt Coanda.

Dòng điều hòa Đaikin Urusara 7 ứng dụng hiệu ứng Coanda sẽ đưa luồng gió đi xa dọc theo trần nhà, tuần hoàn để làm mát gian phòng lớn trong thời gian ngắn.Với tính năng tuần hoàn gió và ngăn chặn chênh lệch nhiệt độ trong không gian lớn, hiệu ứng Coanda với 2 đường gió hồi sẽ giúp làm lạnh nhanh chóng đến từng góc ngách căn phòng.Nhờ đó, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi vừa bước chân vào phòng.

 

 

Urusara 7 là sản phẩm điều hòa đỉnh cao của Daikin, mang nét giao thoa độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế. Sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng Reddot danh giá cho thiết kế sáng tạo năm 2013, từ Hội thiết kế Zentrum (Đức).

Không chỉ làm tăng khả năng tuần hoàn gió, hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều. Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.Việc tránh gió thổi trực tiếp vào người không những góp phần bảo vệ sức khỏe, mà còn cho gia đình bạn cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.

Không chỉ nổi bật với công nghệ Nhật Bản tiên tiến bậc nhất trong dòng điều hòa không khí dân dụng, dòng máy Urusara 7 của Daikin còn được biết đến với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ chiếc quạt giấy truyền thống “Ogi” của đất nước mặt trời mọc. Quạt giấy từ xa xưa vốn là biểu tượng của mùa hè, mang lại cảm giác mát mẻ và sự tinh khiết trong văn hóa Nhật.

=>>Click tham khảo thêm: Giá điều hòa Daikin coanda

Tags : điêu hoa daikin điều hòa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278