Điều hòa Daikin 2 chiều FTXM và FTHF có gì khác nhau

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 16/03/2018

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF/RVMV sản phẩm mới nhất của Daikin đang dành được sự quan tâm rất lớn của đại lý kinh doanh điều hòa Daikin cũng như người tiêu dùng bởi đây sản phẩm nhằm thay thế cho model cũ FTXM/HVMV và  là dòng giá rẻ là đối thủ trực tiếp của Panasonic YZ-SKH-8 series.

Vậy giữa hai model FTXM và FTHF có gì khác nhau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của hai model này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mẫu mã sản phẩm

Sản phẩm mới Daikin FTHF/RVMV có thiết kế hoàn toàn mới bởi dàn lạnh màu trắng trang nhã sang trọng cùng đường nét góc cạnh mềm mại đẳng cấp mang lại sự tinh tế từ mọi góc nhìn.

2. Tính năng - Tiện ích chính

Điều hòa Daikin FTHF có đầy đủ những tính năng của model FTXM hiện có như:
- Công nghệ Inverter: Với công nghệ inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.

- Phin lọc Apatit Titan: Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành.

- Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng cũng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

- Môi chất lạnh R- 32: Cho hiệu suất làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.

 3. Tính năng đột phá của model FTHF

- Công nghệ Coanda: Đột phá của máy điều hòa 2 chiều Daikin FTHF/RVMV đó là sử dụng công nghệ COANDA làm lạnh nhanh thông minh.

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Daikin đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

- Cảm biến thông minh Intelligent Eye: Với cảm biến mắt thần thông minh hiện đại của dòng Daikin khi phát hiện trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C để giảm công suất của máy nén giúp tiết kiệm điện năng. Và khi có người vào phòng thì thiết bị sẽ chuyển về mức cài đặt ban đầu.

Như vậy có thể khẳng định rằng máy điều hòa Daikin FTHF/RVMV là sự lựa chọn tối ưu của máy điều hòa Daikin 2 chiều inverter chất lượng tốt nhất hiện nay.

4. Giá thành

Giá điều hòa Daikin 2 chiều FTHF/RVMV sẽ cao hơn model cũ trên 5% vì thế có thể nói đây là một trong những khó khăn quan trọng nhất mà Daikin gặp phải trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng và phải cạnh tranh cùng phân khúc với dòng Panasonic YZ-SKH-8 series.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278