Điều hòa Daikin 2 chiều được ưa chuộng năm 2016

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

Như các bạn đã biết, thời tiết thường xuyên thay đổi đột ngột, khí hậu biến đổi dẫn đến thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa hè thì trời quá nóng còn mùa đông vào những ngày rét đậm thì trời quá lạnh. Để đảm bảo cho sức khỏe và duy trì được các hoạt động làm việc và học tập, mọi người đã phải tìm đến thiết bị làm mát và sưởi ấm cho gia đình và các khu văn phòng, trường học. Đó là lý do vì sao điều hòa daikin 2 chiều được ưa chuộng năm 2016.

  1. Vì sao cần sử dụng điều hòa daikin 2 chiều?

Thời tiết trong năm được chia làm 2 mùa rõ rệt, một mùa nóng và một mùa lạnh. Tùy là có 4 mùa trong năm nhưng thời tiết lại được phân chia rõ ràng như thế. Vào thời đỉnh điểm của mùa hè thì sẽ có vài đợt nóng nhiệt độ cao, còn vào mùa đông thì sẽ có vài đợt lạnh rét nhiệt độ cực thấp.

Nhiều người nói rằng cần gì sử dụng điều hòa 2 chiều cho tốn tiền, chỉ cần sử dụng điều hòa 1 chiều cho mùa hè là được rồi. Nhưng thực tế, không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng cần sử dụng đến điều hòa.

Đặc biệt, sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ tạo thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chỉ với một chiếc điều hòa daikin 2 chiều bạn có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè, còn nếu sử dụng điều hòa 1 chiều thì bạn chỉ dùng được cho mùa hè còn mùa đông bạn lại tốn thêm chi phí mua thiết bị sưởi ấm nếu không sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do thời tiết lạnh.

  1. Công dụng của điều hòa daikin 2 chiều

Điều hòa Daikin 2 chiều có tác dụng làm mát vào mùa hè, giúp cho không gian phòng trở nên mát hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người trong phòng. Còn mùa đông thì điều hòa daikin 2 chiều lại đóng vai trò như máy sưởi giúp làm ấm phòng. Bạn sẽ không cảm thấy lạnh khi bật điều hòa luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức 25-26độ C.

Điều hòa Daikin 2 chiều đặc biệt thích hợp sử dụng tại miền Bắc khi thời tiết thay đổi theo 2 mùa. Đặc biệt, loại điều hòa 2 chiều rất thích hợp sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, đối tượng có sức đề kháng kém.

  1. Các loại điều hòa daikin 2 chiều

Điều hòa daikin 2 chiều có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm:

  • Điều hòa daikin 2 chiều 9000btu
  • Điều hòa daikin 2 chiều 12000btu
  • Điều hòa daikin 2 chiều 18000btu
  • Điều hòa daikin 2 chiều 24000btu

Sở dĩ có nhiều dòng điều hòa như trên là vì với mỗi mức công suất khác nhau thì lại phù hợp với một không gian khác nhau. Các gia đình thường thiết kế không gian nhà với đa dạng các loại diện tích, có nhà diện tích rộng nhưng có nhà diện tích lại hơi hẹp.

Bạn có thể chọn loại điều hòa daikin phù hợp theo gợi ý sau:

+ Diện tích phòng dưới 15m2 thì chọn điều hòa công suất từ 9000 BTU đến 10.000 BTU.

 + Diện tích phòng từ 15 m2 - 20 m2 thì thì chọn công suất khoảng 12.000 BTU.

 + Diện tích phòng khoảng 20m2 - 25 m2 thì thì chọn công suất khoảng 15.000 BTU.

 + Diện tích phòng khoảng 30 m2  thì chọn công suất khoảng 18.000 BTU.

 + Diện tích phòng dưới 40 m2  thì chọn công suất khoảng 24.000 BTU.

Nếu cần tư vấn nhiều hơn về loại điều hòa daikin 2 chiều thì bạn hãy liên hệ với điều hòa daikin Thái của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dòng điều hòa phù hợp nhất với gia đình và sử dụng tiết kiệm năng lượng nhất có thể. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278