Điều hòa Daikin 2 chiều bán chạy nhất

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 15/08/2017

Bất kể mùa hè hay mùa đông với điều hòa Daikin 2 chiều nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ vẫn giữ ổn định khiến cho cả gia đình cảm thấy dễ chịu. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần nên với đại đa số gia đình ở miền bắc nước ta việc sử dụng điều hòa Daikin 2 chiều đã trở nên rất phổ biến. Cùng xem model điều hòa 2 chiều nào được lòng người tiêu dùng nhất nửa đầu năm 2017 tại Daikinthai.com.vn

dieu-hoa-daikin-2-chieu-ban-chay-nhat

Những model điều hòa Daikin 2 chiều phổ biến

Dòng điều hòa treo tường daikin 2 chiều  hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn. Những model nổi bật phải kể đến như FTXVQVMV series, FTXSGVMV series , FTXMHVMV series trong số đó model đứng đầu danh sách có doanh thu cao nhất tại daikinthai.com.vn là điều hòa Daikin 2 chiều FTXM25HVMV/RHM25HVMV

  • Lý do điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu FTXM25HVMV được nhiều người lựa chọn   

Là sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu mà người dùng cần ở 1 sản phẩm điều hòa:

- Phù hợp với diện tích phòng ngủ của đại da số thiết kế nhà ở tại nước ta, phòng ngủ có diện tích dưới 15m2.

- Giá cả hợp lý so với chất lượng mang lại. Giá điều hòa Đaikin 2 chiều 9000btu  FTXM25 nửa đầu năm 2017 tại daikinthai.com.vn có giá dao động từ 10.000.000đ đến 10.450.000đ tùy vào từng thời điểm.

- Điều hòa Daikin FTXM25HVMV có thiết kế thanh mảnh, gọn gàng, cùng gam màu trắng tinh tế, tạo nên vẻ ngoài khá là bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, sẽ làm nổi bật thêm căn phòng của bạn.

- Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa được phủ lớp nhựa Acrylic và lớp màng thấm nước cho khả năng chống lại mưa axit, hơi muối và rỉ sét gây ra do nước đọng.

- Sử dụng gas R32 có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người. Hơn nữa, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn, nhờ vậy không gây ảnh hưởng đến mọi người trong phòng.

=>> Click xem thêm thông tin: Báo giá điều hòa Daikin 2017 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278