Điều hòa Đaikin 1 chiều thông dụng nhất hiện nay

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 21/08/2017

Dòng điều hòa Daikin 1 chiều hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, dưới đây là những model điều hòa Đaikin 1 chiều thông dụng và được nhiều người tin dùng nhất tại daikinthai.com.vn mời các bạn cùng tham khảo.

Dòng điều hòa Daikin thường series FTNE

+ Kiểu dáng: FTNE Series có thiết kế mang hơi hướng cổ điển, đơn giản, nhỏ gọn với mặt nạ phẳng thời trang và gam màu trắng hạnh nhân có thể phối hợp hài hòa với mọi không gian nội thất.

+ Tình năng: Làm lạnh nhanh,Chuẩn đoán lỗi, chế độ làm khô, chế độ ngủ đêm, chức năng hẹn giờ, Điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh tay, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

+ Môi chất lạnh (gas): FTNE Series hoạt động dựa trên môi chất lạnh gas R-410A có hiệu suất làm lạnh khá cao lại thân thiện với môi trường, không nguy hại đến tầng ozon.

+ Giá thành: Điều Daikin Series FTNE là sản phẩm điều hòa thông thường trong phân khúc của điều hòa Daikin giá rẻ nên giá thành vô cùng hợp lý với thu nhập của đại đa số các gia đình của nước ta. Giá điều hòa dao động từ 7.200.000đ – 19.000.000đ (tùy theo công suất).

Dòng điều hòa Daikin inverter series FTKC

Điều hòa Daikin FTKC là dòng điều hòa mới nhất của Daikin được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam khoảng đầu năm 2015.

+ Kiểu dáng: Đặc trưng của dòng sản phẩm FTKC là mặt nạ dàn lạnh được thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất.

+ Tính năng: Công nghệ Inverter - Tiết kiệm năng lượng, Mắt thần thông minh, Hoạt động mạnh mẽ, Vận hành êm ái, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.

+ Môi chất lạnh (gas): Sử dụng môi chất làm lạnh gas R32, làm lạnh nhanh chóng và thân thiện với môi trường cũng như với người dùng.

+ Giá thành: Giá điều hòa Daikin FTKC được coi là dòng máy tiêu chuẩn nên có giá thành khá rẻ dao động từ 9.800.000đ – 28.000.000đ (tùy theo công suất).

Điều hòa Daikin Series FTKC là dòng sản phẩm thu hút sức mua nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Dòng điều hòa Daikin inverter Series FTKS

+ Kiểu dáng: Với sản phẩm FTKS, máy được thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.

+ Tình năng: Công nghệ Inverter - Tiết kiệm năng lượng, Mắt thần thông minh, Hoạt động mạnh mẽ, Dãy nhiệt độ thoải mái, Vận hành êm ái, Luồng gió 3 chiều, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.

+ Môi chất lạnh (gas): Sử dụng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người.

+ Giá thành: Đối với giá bán dòng FTKS, đây được coi là dòng sản phẩm cao cấp của Daikin, chính vì vậy giá sản phẩm này cao hơn dòng FTKC và dao động từ 11.000.000đ – 31.000.0000đ (tùy theo công suất).

Nhìn chung, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng nhóm người dùng với yêu cầu riêng. Cần thêm thông tin về sản phẩm Quý khách vui lòng gọi tới 02466.568.865 - 02466.855.511 hoặc truy cập Daikinthai.com.vn để cập nhật tin tức nhanh nhất.

=>> Xem báo giá điều hòa Daikin các dòng điều hòa thông dụng nhất

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278