So sánh điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKCRVMV và FTKCQVMV

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 23/12/2017

Tháng 8 vừa qua Daikin chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm điều hòa Daikin 1 chiều Inverter gas R32 model mới FTKCRVMV thay thế cho model cũ FTKCQVMV. Vậy giữa hai model này có gì khác nhau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của hai model này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Về mẫu mã sản phẩm 

Cả 2 model đều được thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất. Chính vì vậy nếu nhìn thông thường sẽ hông phát hiện được đâu là model mới đâu là model cũ.

2. Về những  tính năng chính 

Máy điều hòa Daikin FTKCRVMV có đầy đủ những tính năng của model FTKCQVMV hiện có như:
- Công nghệ Inverter: Công nghệ inverter là giải pháp hiên nay cho sự thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm điện năng tốt hơn. Với công nghệ inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.
- Phin lọc Apatit Titan: Apatit Titan có khả năng hấp thụ bụi bẩn vượt trội. Khi các hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả.
- Cảm biến thông minh Intelligent Eye: Với cảm biến mắt thần thông minh hiện đại của dòng Daikin khi phát hiện trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C để giảm công suất của máy nén giúp tiết kiệm điện năng. Và khi có người vào phòng thì thiết bị  sẽ chuyển về mức cài đặt ban đầu.
- Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng cũng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.
- Môi chất lạnh R-32: Daikin đã áp dụng
môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKCRVMV giúp bảo vệ môi trường an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

3. Về giá thành 

Mức giá bán dòng điều hòa FTKCRVMV không có sự thay đổi nhiều so với model cũ.
Như vậy, dòng sản phẩm mới FTKCRVMV ra đời chỉ mang tính chất thay đổi về ký hiệu mã sản phẩm còn các tính năng khác thì không có sự  thay đổi.

>> Tham khảo: Mua điều hòa Daikin

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278