Điểm nổi bật trên sản phẩm điều hòa Daikin FTKQ Series 2018

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 02/02/2018

Đầu tháng 1/2018 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Daikin đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm điều hòa Daikin FTKQ Series 2018 mới nhất với điểm đặc biệt nằm ở giá thành sản phẩm khá cạnh tranh với các dòng sản phẩm có những tính năng tương tự của hãng cũng như các đối thủ cạnh tranh.

Với 4 model gồm FTKQ25SVMV, FTKQ35SVMV, FTKQ50SVMV, FTKQ60SVMV. Bài viết này sẽ cũng cấp những thông tin điểm nổi bật trên sản phẩm điều hòa Daikin FTKQ Series 2018.

Thông tin cơ bản về sản phẩm điều hòa Daikin FTKQ Series 2018:

Môi chất lạnh: Gas R32
Công nghệ: Điều hòa inverter
Loại máy: Điều hoà 1 chiều làm lạnh - Không có chiều sưởi ấm - Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao

Xuất xứ: Thái Lan - Bảo hành chính hãng: 5 năm máy nén và 2 năm thiết bị.

Năm sản xuất: 2018

Tính năng - Tiện ích sản phẩm Daikin FTKQ:

Chức năng tự chuẩn đoán lỗiHẹn giờ bật tắt máyChế độ làm khô, Có tự điều chỉnh nhiệt độ, chế độ ngủ đêm. Intelligent Eye cảm biến chuyển độnghoạt động êm ái
Chế độ tiết kiệm điện: Econo tiết kiệm điện
Chế độ khử mùi: Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan  Chế độ làm lạnh nhanh: làm lạnh nhanh tức thì.
Chế độ gió: Điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh tay trên điều khiển.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm:

Mặt nạ với đường cong đẹp mắt: Là sản phẩm mới được tung ra thị trường đầu năm 2018 với thiết kế mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve và là một trong những sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Daikin mang đến sự hiện đại, độc đáo và mới lạ cho không gian sống của các gia đình. Màu sắc trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho căn phòng hiện đại của bạn.

Cảm biến thông minh Intelligent Eye: Với cảm biến mắt thần thông minh sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết chuyển động của người dùng. Khi phát hiện trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không khí điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt để giảm công suất của máy nén giúp tiết kiệm điện năng. Và khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức cài đặt cho người dùng cảm giác mát lạnh và dễ chịu hơn.

Môi chất lạnh R- 32: Sử dụng gas R-32 thế hệ mới giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng trái đất thấp và không suy giảm tầng ozone.

>> Tham khảo:  Địa chỉ mua điều hòa Daikin chính hãng ở Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278