Dịch Vụ Tiện Ích Du Khách Nên Biết Ở Vườn Vua Resort & Villas

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 11/10/2019

Vườn Vua Resort & Villas là khu khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, ngoài cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng bầu không khí trong lành thì khi đến đây bạn còn được trải nghiệm một hệ thống dịch vụ đa dạng và phong phú như: các trò chơi dành cho các bạn nhỏ, bể bơi khoáng nóng,..... Hôm nay cùng chúng tôi đến trải nghiệm tour Vườn Vua Phú Thọ 1 ngày để khám phá ngay nhé! 

 


 

Tại Vườn Vua Resort có rất nhiều dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng dành cho các bạn lựa chọn như: 

•    Bể bơi khoáng nóng

Đến với Vườn Vua Resort & Villas, bạn có thể thỏa thích ngâm mình và thư giãn trong bể khoáng nóng - nguồn khoáng nóng tự nhiên từ mỏ suối ngầm Thanh Thủy rất tốt cho sức khỏe.  

•    Khu đồi trượt cỏ

Khu đồi trượt cỏ sẽ mang đến cho bạn những phút giây thử giãn thoải mái nhất bỏ lại sau lưng những muộn phiền của cuộc sống thường ngày. Tại đồi trượt cỏ đòi hỏi người chơi phải sử dụng khả năng của mình một cách khéo để có thể điều khiển những chiếc giày trượt trên thảm cỏ xanh hay tìm cảm giác mạnh khi ngồi trên xe lao như bay từ dốc cỏ cao.

>> Tham khảo: Tour đi Asean Resort 

•    Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi giải trí Vườn Vua resort & villas với nhiều trò chơi hấp dẫn và đa dạng sẽ mang đến cho các bé một môi trường vui chơi giải trí vui vẻ, thân thiện, lành mạnh..

•    Câu cá giải trí

Ngoài các hoạt động mạo hiểm thì câu cá giải trí là một hoạt động ưa thích của nhiều du khách khi đến Vườn Vua Phú Thọ

Giá câu cá: 200.000/4h

Thuê cần câu: 30.000vnđ/h

Thả lưới bắt cá: 150.000vnđ/2h

Cất vó: 100.000vnđ/h

Tát ao, nơm cá: 200.000vnđ/h 

•    Chèo thuyền hái sen

Với diện tích khoảng 60ha - Đầm sen Bạch Thủy - điểm đến không thể bỏ qua của những cô nàng thích “sống ảo”. Tại đây bạn sẽ được đắm mình vào một không gian thơ mộng, được tự do chèo thuyền, hái Sen. 
Lưu ý, phí đi thuyền quanh hồ sen là 50.000 vnđ/người. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu hái hoa sen thì giá là 5.000 vnđ/bông.

>> Tham khảo: Tour Serena Resort Kim Bôi 2 ngày 1 đêm 

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278