Dịch Vụ Thuê Thuyền Kayak Ở Mai Châu Hideaway Hòa Bình

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/10/2019

“Mai Châu Hideaway” là khu nghỉ dưỡng duy nhất nằm ngay trong lòng hồ Hòa Bình. Đến với nơi đây ngoài việc tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ thì bạn còn được trải nghiệm một trò chơi vô cùng thú vị đó chính là “chèo thuyển kayak”. Hôm nay cùng chúng tôi trải nghiệm tour Mai Châu Hideaway để khám phá dịch vụ thuê thuyền kayak tại Mai Châu Hideaway ngay nhé! 

 


 

Đến Mai Châu Hideaway ngoài tận hưởng bầu khí trong lành của núi non hùng vĩ thì bạn còn được tham gia, trải nghiệm một số hoạt động như: tập yoga, chèo kayak ở lòng hồ Hòa Bình, tham gia lớp học nấu ăn hoặc thư giãn tại Spa…. Và một trong những hoạt động mà bạn không thể bỏ qua đó chính là dịch vụ chèo thuyền kayak. 

 


 

 

Với không khí trong lành cùng với thời tiết mát mẻ của khu vực hồ Hòa Bình khiến du khách cảm thấy thoải mái và thư giãn. 47 hòn đảo lớn nhỏ đang chờ đợi bạn khám phá, trong đó bao gồm 11 hòn đảo đá vôi với diện tích 116 héc ta và 36 hòn đảo hình núi với diện tích 157.5 hecta. Khung cảnh ở hai bên hồ là những cánh rừng rộng lớn và thơ mộng.

 

Giá thuê thuyền Kayak Mai Châu Hideaway ?

+ Giá thuê: 230.000đ/ thuyền/ 01 giờ

+ Số lượng: 02 người/ thuyền

+ Thời gian: Thông thường ở đây được chèo thoải mái không giới hạn về thời gian. Nhưng nếu đi theo đoàn đông sẽ bị hạn chế về thời gian hơn (Thông thường chèo khoảng 1-2h là cũng thấm mệt rồi).

Đi Kayak ở Mai Châu Hideaway cần lưu ý gì không ?

+ Chuẩn bị trang phục dễ vận động nhất có thể.

+ Du khách nên chuẩn bị sẵn sàng và cẩn thận áo phao tránh trường hợp bị ngã.

+ Chấp hành đúng sự hướng dẫn của ban quản lý.

+ Nên mang theo quần áo để thay khi lên bờ tránh bị ướt gây cảm lạnh

>> Tham khảo: tour thảo viên resort 

Tags : mai châu
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278