Địa điểm "sống ảo" siêu đẹp tại thung lũng Bản Xôi

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/11/2019

Thung lũng bản Xôi được biết đến với không gian rộng lớn, bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm và đặc biệt vẫn giữ được nét hoang sơ, hoài cổ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi đến vời nơi đây đừng quên “sống ảo” tại các địa điểm dưới đây nhé! Cùng chúng tôi đến và trải nghiệm tour bản xôi 1 ngày ngay thôi nào! 
1. Khu nhà  sàn bản Xôi: 


Tại Bản Xôi tấy các các nhà sàn đều có hương view hướng ra hồ, bãi cỏ rộng lớn cùng phần lan can, chòi nghỉ cũng được thiết kế rộng và chắc chắn. Nếu chụp từ đây thì góc chụp sẽ rộng, thoáng đẹp thần sầu luôn. 
2. Xích đu gỗ


Xem thêm >> tour thảo viên resort 

Tại thung lũng bản Xôi xích đu gỗ  nhiều. Đây cũng là một trong những góc chụp “phải có” trong album bản Xôi du hí của mỗi bạn. Tuy nhiên khuyết điểm là xích đu ở đây hầu như đơn giản, không được trang trí nhiều, cũng khá thấp nên khó có được những tấm hình cực lung linh.
3. Khu lốp xe màu sắc


Tọa lạc gần kế hồ có một khu vực được trang trí bằng nhiều lốp xe sơn nhiều màu sắc, đây cũng là địa điểm lí tưởng để pose hình.
4. Bãi cỏ


Thung lũng bản Xôi bãi cỏ rộng rãi trải dài, thoải mái để tạo dáng pose hình mà không hề bị vướng người khác trong khung hình.
5. Cầu tre


Cầu tre dẫn ra giữa hồ là địa điểm nhiều người chọn làm góc “sống ảo” nhất. Ở mọi góc chụp đều dễ dàng lấy được độ dài của cầu. Nhiều nhóm nếu có điều kiện có thể thuê flycam để lấy trọn khung hình của cầu và hồ.

Xem thêm >> tour học sinh 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278