Địa chỉ ăn ngon tại Quan Lạn – Minh Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 28/11/2020

Là một trong những địa điểm được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. Được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng cùng cảnh quan hữu tình. Ngoài ra đến với nơi đây bạn còn được thưởng thức với rất nhiều các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Hôm nay cùng đến du lịch Minh Châu để cùng khám phá các địa chỉ ăn ngon tại nơi đây nhé! 

Xem thêm:>> Tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

1, Các món ăn đặc sản tại Quan Lạn – Minh Châu 

Là một vùng biển nằm ngoài khơi của tỉnh Quảng Ninh. Đến với Quan Lạn – Minh Châu bạn sẽ được thưởng thức với rất nhiều các món ăn hấp dẫn được chế biến từ hải sản vô cùng tươi ngon và hấp dẫn. Một số món ăn bạn không thể bỏ qua tại Quan Lạn – Minh Châu như: canh sá sùng, bề bề hấp, tôm tích nước, cù kì,.... 

2, Các địa chỉ ăn ngon tại Quan Lạn – Minh Châu 

Là một trong những địa điểm du lịch mới được đưa và phát triển những năm gần đây. Do đó, khi đến du lịch nơi đây sẽ không có những nhà hàng, quán ăn sang trọng như đất liền. Ngoài việc thưởng thức các bữa ăn tại khách sạn, nhà nghỉ, homestay nơi bạn lưu trú thì có thể thưởng thức các món ăn đặc sản Quan Lạn tại một số địa chỉ dưới đây: 


•    Nhà hàng Cát Trắng 
Địa chỉ: Xã Minh Châu, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh 
•    Nhà Hàng Liêm Thuỷ
Địa chỉ: Xã Minh Châu, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh 
•    Quán ăn Yến Khanh
Địa chỉ: Bãi biển Minh Châu, xã Minh Châu, Vân Đồn, Quảng Ninh 
•    Nhà hàng Biển Ngọc 
Địa chỉ: Sơn Hào, Minh Châu, Quan Lạn, Quảng Ninh 
•    Nhà Bè Vân Thương
Địa chỉ: Xã Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh
Trên đây là một số địa chỉ ăn ngon tại Quan Lạn – Minh Châu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã nêu trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Quan Lạn sắp tới của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Quan Lạn trọn gói vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dẫn:
https://cinvestratravel.vn/tour-minh-chau. Cinvestra rất vui khi được đồng hàng cùng Quý khách hàng. 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278