Đi Thuyền Sông Nho Quế Giá Vé Bao Nhiêu Tiền ?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 11/09/2021

Nhắc đến du lịch mảnh đất Hà Giang, hay các tour đi Hà Giang chắc hẳn du khách đã quá quen với những cái tên nổi tiếng như: Lũng Cú, Mèo Vạc, Đồng Văn...Và ở Đồng Văn có một địa điểm mà bất cứ du khách nào đến đây, đều không nên bỏ qua chính là sông Nho Quế, vậy đi thuyền trên sông Nho Quế có gì hấp dẫn ? Giá vé đi thuyền bao nhiêu tiền ?

Sông Nho Quế có gì hấp dẫn?

Địa điểm mà du khách thường ghé qua chính là khu vực Hẻm Tu Sản và phía dưới vực là dòng sông Nho Quế. Đây được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất ở Đồng văn, Hà Giang.

Dòng sông Nho Quế uốn lượn qua các thung lũng chảy vào mảnh đất Đồng Văn từ thôn Séo Lủng rồi men theo Mã Pì Lèng tạo lên bức tranh sơn thủy vô cùng đẹp mắt.

Sông Nho Quế với màu nước xanh mượt đặc trưng, du khách đi thuyền trên sông phóng tầm mắt ngắm cảnh núi non hùng vĩ, lưu lại những bức ảnh đẹp chính là trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua.

Giá vé đi thuyền Sông Nho Quế bao nhiêu tiền ?

Hiện nay các tour đi thuyền tham quan sông Nho Quế được phục vụ thường xuyên, mỗi chuyến đi có thời gian 30 – 40 phút/lượt/khách. Với chi phí giá vé thuyền như sau:

+ Giá vè thuyền các ngày trong tuần: 100.000 đồng/khách/lượt.

+ Giá vé thuyền các ngày cuối tuần, lễ: 150.000 đồng/khách/lượt.

+ Các nhà cho thuê thuyền ở Sông Nho Quế mà du khách có thể tham khảo: Chú Vàng liên hệ 038.2325.973; Bến thuyền Xín Cái có Chú Dài liên hệ 0964426017; Bến thuyền Tà Làng, Pải Lủng có nhà Anh Điệp liên hệ 0865040992

+ Du khách cần lưu ý: Để chuẩn bị cho chu đáo bạn nên liên hệ trước nhà thuyền, để đặt lịch hẹn và cọc một số tiền nho nhỏ để giữ chỗ.

Ngoài ra du khách có thể tham gia các tour đi Hà Giang có lịch trình trọn gói đi sông Nho Quế hấp dẫn tại https://tour.pro.vn/tour-ha-giang-dong-van-lung-cu. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến đi Hà Giang của du khách.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278