Du Khách Đi Du Lịch Thác Bản Giốc Mùa Nào Đẹp ?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 31/07/2021

Thác Bản Giốc - Một trong những điểm đến được đông đảo du khách yêu thích tại Cao Bằng. Du khách yêu thích bởi vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình cùng khung cảnh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên đi du lịch Thác Bản Giốc vào khoảng thời gian nào đẹp ? Dưới đây cùng theo chân chúng tôi đến du lịch, khám phá xem nên đến du lịch Thác Bản Giốc vào khoảng thời gian nào đẹp nhất nhé!

Khu du lịch Thác Bản Giốc ở đâu ?

Thác Bản Giốc là một trong những thác nước lớn bậc nhất tại miền Bắc nước ta. Nằm ở địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 330km, cách trung tâm tỉnh Cao Bằng khoảng hơn 20km. Bạn sẽ mất khoảng hơn 6h di chuyển bằng đường bộ.

Là một trong những thác nước đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Thác Bản Giốc với các tầng thác nổi tiếp nhau trải rộng hàng trăm mét. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp với những dòng nước chảy cuộn trắng xóa cả một khoảng trời. Có dịp đến với Cao Bằng đừng quên bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé! Giá vé tham quan Thác Bản Giốc: 40.000đ/người.

Nên đến du lịch Thác Bản Giốc vào khoảng thời gian nào?

Bạn có thể đến du lịch Thác Bản Giốc vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thế nhưng, để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nơi đây bạn nên đến khám phá Thác Bản Giốc vào các khoảng thời gian dưới đây:

+ Mùa mưa: Khoảng thời gian từ tháng 6 - tháng 6: Đến vào khoảng thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng với những dòng nước chảy cuộn trào tung bọt nước trắng xóa. Thế nhưng vào khoảng thời gian này nước khá đục và không trong lắm.

+ Mùa khô: Khoảng thời gian từ tháng 10 - tháng 5 năm sau. Đến khám phá nơi đây vào khoảng thời gian này bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí hơi se se lạnh cùng dòng nước trong xanh đêm đêm.

+ Mùa lúa chín: Ngoài ra, nếu bạn yêu thích khung cảnh lãng mạn, thơ mộng của những cánh đồng lúa chín vàng hay những cánh đồng tam giác mạch thơ mộng. Bạn nên đến khám phá vào khoảng thời gian từ tháng 10 - tháng 12.

Du bạn đi tour Thác Bản Giốc vào bất cứ khoảng thời gian nào cũng đều có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của nơi đây. Ngoài ra, vào bất cứ khoản thời gian nào bạn có nhu cầu đi tour du lịch Thác Bản Giốc hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/tour-du-lich-thac-ban-gioc để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhé!

Các địa điểm du lịch kết hợp cùng tour Thác Bản Giốc

Đi tour Thác Bản Giốc ngoài chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên trong lành, thơ mộng, hữu tình hay thưởng thức các món ăn đặc sản của nơi đây. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch hấp dẫn dưới đây:

+ Suối Lê Nin

+ Động Ngườm Ngao

+ Hang Ngườm Pục

+ Thác Bản Giốc

+ Hồ Thang Hen

+ Làng rèn Phúc Sen

+ Trúc Lâm Bản Giốc

+ Thác Nặm Trá

+ Đèo Mã Phục

+ Đèo Khau Liêu

+ Chợ phiên Cao Bằng

+ Cửa khẩu Cao Bằng

+ Phia Đén - Phia Oắc…

Trên đây là một số thông tin về khoảng thời gian thích hợp đến du lịch Thác Bản Giốc cũng như các địa điểm tham quan, khám phá tại Thác Bản Giốc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch thời gian sắp tới nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch hoàn hảo và trọn vẹn nhất tại nơi đây nhé!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278