Đến du lịch đảo Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn?

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 21/02/2020

Đảo Quan Lạn đang là một trong những địa điểm du lịch biển lý tưởng mỗi dịp hè đến. Thế nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết đến du lịch đảo Quan Lạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn có cái nhìn khách quan và lựa chọ địa điểm lưu trú thích hợp cho chuyến đi của mình nhé! 

Xem thêm: >> du lịch cái chiên 


Đảo Quan Lạn được chia làm 2 xã: Xã đảo Minh Châu và xã đảo Quan Lạn. Trong đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn và Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có hai bãi tắm là bãi Minh Châu và Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều có những nét đẹp riêng, không nơi nào giống nơi nào.

Xem thêm: >> du lịch thảo viên resort 

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải và cát mịn thích hợp cho mọi người có thể chơi thể thao và tắm biển, sóng vừa phải nên rất thích hợp cho trẻ em và phụ nữ cũng như cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ cơ bản phục vụ khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn rất nhiều hạn chế. Bãi biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng đắt hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, chi phí ăn uống và đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.


Bãi biển Quan Lạn nằm ở trung tâm đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban tặng.
Ngoài những bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có những điểm tham quan hấp dẫn khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn các bạn có thể khám phá các điểm du lịch trên  vô cùng thuận tiện. Vì vậy để có thể khám phá hết tất cả địa điểm hấp dẫn trong tour Quan Lạn các bạn nên chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk để di chuyển sang Minh Châu, Sơn Hào ... và các địa điểm khác.

Xem thêm: >> du lịch đảo ngọc xanh 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278