Đảo Ngọc Xanh Có Những Trò Chơi Gì ?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 17/09/2021

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh được biết đến là một trong những địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích tại Phú Thọ. Thế nhưng nhiều du khách vẫn không biết đến đây sẽ chơi gì ? Vậy https://daikinthai.com.vn/ sẽ gửi đến bạn một số thông tin về khu du lịch đảo Ngọc Xanh cũng như cập nhật các trò chơi hấp dẫn tại nơi đây nhé!

Khu du lịch đảo Ngọc Xanh ở đâu ?

Có vị trí nằm ở xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Cách thủ đô Hà Nội với quãng đường khoảng 70km. Diện tích trải dài trên khuôn viên khoảng 65ha và được bồi đắp bởi dòng sông Đà hùng vĩ.

Theo trang kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Xanh cho biết, khu du lịch bao gồm 3 khuôn viên chính là khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, tắm khoáng, vật lý trị liệu và khu nhà hàng ăn uống...Vậy nên có thể nói Đảo Ngọc Xanh có đầy đủ các dịch vụ du lịch đáp ứng cho du khách muốn có một chuyến đi ngắn ngày.

Giá vé vào cổng khu du lịch đảo Ngọc Xanh, Người lớn (trên 1m3): 150.000 đ/khách, vé trẻ em(dưới 1m3): 80.000 đ/trẻ em, vé trẻ em: dưới < 0.8m: Miễn phí....xem thêm

Đảo Ngọc Xanh có những trò chơi gì ?

Các trò chơi tại khu du lịch đảo Ngọc Xanh được chia thành nhiều khu khác nhau như: khu công viên nước, khu vui chơi giải trí, khu cảm giác mạnh, khu vui chơi dân gian, khu vui chơi thiếu nhi. Nhưng được chia thành 2 nhóm: Danh sách trò chơi dành cho người lớn và những trò chơi dành cho trẻ em.

+ Rạp chiếu Phim 3D

+ Xe Điện Đụng

+ Ôtô du thuyền

Vũ Trụ Bay

+ Tàu Lượn Siêu Tốc

+ Đu Lồng

+ Tảm Bay

+ Đĩa Bay

+ Đu Quay Nữ Hoàng

+ Sân Bóng Đá

+ Công Viên Nước

+ Nhà Hơi

+ Nhà Liên Hoàn

+ Xem Phim 3D thiếu nhi

 Xe Lửa Hoàng Gia

+ Tháp Xoay Khí Nén

+ Đu Quay Lồng

+ Thuyền cướp biển Caribe

+ Trò chơi Dân Gian

+ Tham quan vườn thú, quang cảnh, cùng hệ thống tượng thú cưng khác.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về khu du lịch đảo Ngọc Xanh cũng như các trò chơi tại đây. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn khi đến du lịch đảo Ngọc Xanh.

Ngoài ra, nếu như bạn cần thêm thông tin về các tour du lịch đi đảo Ngọc Xanh. Hãy liên hệ ngay với tour.pro.vn/khu-du-lich-dao-ngoc-xanh để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn lý tưởng tại thiên đường đảo Ngọc Xanh cùng gia đình và người thân nhé!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278