Daikin ra mắt dòng điều hòa sản xuất tại Việt Nam 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 30/07/2018

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ về điều hòa Daikin. Ngày nay điều hòa Daikin không chỉ có xuất xứ Thái Lan hay Malaysia nữa mà đã có them những dòng sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về dòng điều hòa được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam nhé! 

 


Cách đây khoảng  1 năm thì tập đoàn Daikin đã cho xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí sản xuất tại Việt Nam và đến 7/2018 đã cho trình làng những dòng model đầu tiên được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam. Với dòng điều hòa không khí dân dụng hai dàn rời loại Tiêu chuẩn - Inverter Model FTKQ-SAVMV; Điều hòa không khí dân dụng hai dàn rời loại Thiết kế Coanda - Inverter Model FTKC-TAVMV
Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất về điều hòa thì các dòng  điều hòa Daikin được lắp tại Việt Nam có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng hàng đầu, kiểm soát nghiệm ngặt...theo chuẩn toàn cầu cùng những tính năng công nghệ hiện đại nhất.
Công nghệ COANDA

 


Ứng dụng công nghệ COANDA giúp điều hòa Daikin làm lạnh từ trần nhà đến xung quanh tường tạo cho bạn  cảm giác thoải mái sáng khoái nhất. Ngoài ra, cùng  hiệu ứng RADIANT COOLING - Làm lạnh bằng tản nhiệt khiến bạn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu mà không cần thổi luồng gió trực tiếp vào bạn. 
Công nghệ inverter

 


Công nghệ inverter được đông đảo người sử dụng quan tâm bởi những tiện ích ưu điểm mà nó mang lại: Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Môi chất làm lạnh thế hệ mới R32

 


Daikin không ngừng nghiên cứu các loại môi chất làm lạnh cũng như những công nghệ thân thiện với môi trường để ứng dụng cho các điều hòa của mình. Giờ đây Daikin đã sử dụng gas R32, môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và có tác động làm nóng trái đất rất thấp.

Mô tả sản phẩm

Model cũ

Xuất xứ

 

Model thay thế

Xuất xứ

Điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu

FTKQ25SVMV

/RKQ25SVMV

Thái Lan

=>>

FTKQ25SAVMV

/RKQ25SAVMV

Việt Nam

Điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu

FTKQ35SVMV

/RKQ35SVMV

=>>

FTKQ35SAVMV

/RKQ35SAVMV


Với những ưu điểm trên, người tiêu dùng Việt Nam có thể  mua được những dòng sản phẩm do bàn tay người Việt làm ra. Ngoài việc bán tại thị trường Việt Nam mà Daikin sẽ còn tung các dòng sản phẩm điều hòa Daikin được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam ra ngoài Thế Giới. 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278