Daikin ngừng cung cấp điều hòa FTKQ25SVMV và FTKQ35SVMV tại thị trường Việt Nam

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 26/07/2018

Hãng điều hòa không khí Daikin đã ngừng cung cấp 2 model điều hòa FTKQ25SVMV và FTKQ35SVMV tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 này. 

 


Trước thông tin về việc hãng điều hòa Daikin ngừng cung cấp 2 dòng sản phẩm này là điều bất ngờ đối với các cửa hàng đại lý của Daikin cũng như nhiều hãng điều hìa khác. Vì model này mới chỉ ra mắt từ tháng 3/2018 khoảng chưa đầy 5 tháng kể từ ngày ra mắt.
Đây là dòng sản phẩm điều hòa 1 chiều invester đang dành được đông đảo sự quan tâm của các đại lý cũng như người tiêu dùng  trong thời gian vừa qua bởi đây là dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ  được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. 

 


Công nghệ tiết kiệm điện: 2 model FTKQ25SVMV, FTKQ35SVMV được trang bị công nghệ invester và chế độ econo giúp máy vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. 
Làm lạnh nhanh và sâu: Ngoài công nghệ tiết kiệm điện thì model FTKQ còn tích hợp tính năng Powerfull giúp tăng khả năng lưu thông máy lên cực đại chỉ trong thời gian ngắn khiến bạn cảm thấy thoải mái ngay khi bước vào phòng. 
Bộ phin lọc khử mùi kháng khuẩn tiên tiến giúp điều hòa có thể lọc sạch không khí ở cấp độ siêu phân tử, thu hút và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc mang đến bầu không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn. 

 


Sử dụng gas R32 tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường sống và an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn. 
Việc ngừng cung cấp 2 model kể trên thì Daikin sẽ chuyển sang bán máy điều hòa Daikin được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với những tính năng và công nghệ tương tự như máy điều hòa Daikin nhập khẩu từ Thái Lan. 

Mô tả sản phẩm

Model cũ

Xuất xứ

 

Model thay thế

Xuất xứ

Điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu

FTKQ25SVMV

/RKQ25SVMV

Thái Lan

=>>

FTKQ25SAVMV

/RKQ25SAVMV

Việt Nam

Điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu

FTKQ35SVMV

/RKQ35SVMV

=>>

FTKQ35SAVMV

/RKQ35SAVMV

   

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278