ĐẠI LÝ BÁN ĐIỀU HÒA DAIKIN - HÀ NỘI | CHÍNH HÃNG

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 09/08/2017

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay của người dân Hà Nội, khi mà cuộc sống trở lên đầy đủ, nhu cầu bảo vệ sức khỏe là điều quan trọng nhất trong những ngày hè nóng bức, trong mỗi gia đình sở hữu một chiếc điều hòa là việc vô cùng cần thiết. Điều hòa Đaikin chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý để có một không gian sống trong lành trong từng căn hộ của gia đình bạn.

>> Giá điều hòa Daikin đầy đủ và mới nhất

>> Sản phẩm điều hòa Daikin treo tường mới nhất

Công ty cổ phần Cinvestra Việt Nam với 6 năm phân phối và bán lẻ sản phẩm điều hòa Daikin tại thị trường Việt Nam, với phương châm cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 5 năm với máy nén và 2 năm thiết bị, dịch vụ hậu mãi 24/7 chúng tôi đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo khách hàng. Tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điều hòa Daikin – chính hãng với chất lượng tốt và chi phí tối ưu nhất.

Bảng giá tham khảo điều hòa Daikin treo tường:

Điều hòa Daikin treo tường là sản phẩm phù hợp với diện tích phòng, căn hộ của mỗi gia đình. Để mang đến sự thuận tiện cho Quý khách dưới đây chúng tôi cập nhật mức giá của một số dòng điều hòa Daikin treo tường tiêu biểu:

Điều hòa Daikin 1 chiều gas R-410a: 6,5 triệu - 19 triệu/bộ.

Điều hòa Daikin 1 chiều gas R-32: 8,5 triệu – 23 triệu/ bộ

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều gas R-410a: 10 triệu – 31,5 triệu/bộ

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều tiêu chuẩn gas R-32: 9,8 triệu – 24,3 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 1 chiều cao cấp inverter gas R-32: 12triệu – 30 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-22: 11,5 triệu – 33 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-410a: 13 triệu – 36,5 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều cao cấp inverter gas R-32: 40 triệu – 47 triệu/bộ

Nhưng kênh đại lý bán điều hòa Daikin - chính hãng ở Hà Nội

Thế nhưng, gần đây lại có vài sự việc không hay liên quan đến điều hòa. Đó chính là hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan khá nhiều trên thị trường khiến dư luận không khỏi hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần để ý lựa chọn địa điểm mua uy tín, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều.

dai-ly-ban-dieu-hoa-daikin-ha-noi

  • Siêu thị điện máy và cửa hàng bán điều hòa tại Hà Nội

Đây là lựa chọn đầu tiên và tối ưu nhất, vì trong tâm lý chúng ta thường đến các cửa hàng gần nhà hoặc các siêu thị điện máy vì tin tưởng chất lượng hàng hóa mà họ cung cấp. Đương nhiên điều đó không sai.

Nếu bạn muốn mua một thương hiệu nào đó, chẳng hạn như điều hòa Daikin. Bạn nên tìm đến các cửa hàng phân phối chính thức sản phẩm của hãng để lựa chọn và xem xét và quan trọng hơn khi có sự cố xảy ra cần bảo trì và sửa chữa, họ cũng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi họ là người rất am hiểu về sản phẩm.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278