Công nghệ tiết kiệm điện trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 18/06/2018

Được đánh giá là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay bởi khả năng tiết kiệm điệnhiệu quả và hoạt động bền bỉ điều hòa Daikin luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Cùng Daikinthai.com.vn   đi tìm hiểu những công nghệ tiết kiệm điện của chiếc điều hòa Daikin nhé.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin là công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Thông qua đó, thay đổi công suất hoạt động của máy lạnh mà không cần bật tắt máy nén nhiều.

Ở các máy điều hòa thông thường máy nén thường hoạt động 100% công suất khi khởi động, đến khi căn phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ dừng hoạt động. Sau đó, máy nén lại tái khởi động 100% công suất khi mức nhiệt độ trong phòng tăng cao so với nhiệt độ cài đặt.

Còn đối với điều hòa Inverter sau khi phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt thay vì hoạt động hết công suất rồi ngưng hoạt động, máy nén của điều hòa inverter sẽ hoạt động liên tục ở mức công suất thấp để duy trì độ lạnh của phòng.

Chính chế độ này đã khiến máy điều hòa Daikin  inverter tiết kiệm năng lượng và bền bỉ hơn so với các dòng điều hòa không inverter.

Chế độ Econo

Chế độ Econo cũng tương tự như công nghệ Inverter của điều hòa Daikin.

Chức năng này giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa cho người sử dụng. Chế độ Econo phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió giúp điện năng không hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết. Đặc biệt hiệu quả ở khi có nhu cầu tải lớn như khi mới bật máy lên, phòng đông người hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời tiết kiệm khoảng 20% tiền điện mỗi tháng.

Ngoài ra, chức năng Econo trên điều hòa Daikin còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278