Công nghệ iAuto-X trên điều hòa

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/01/2018

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cáng hãng sản xuất điều hòa ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra đời những dòng điều hòa. Không chỉ tiết kiện điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong số đó nổi bật nhất là công nghệ iAuto-X trên điều hòa Panasonic.

=>> Tham khảo: Điều hòa Đaikin

Công nghệ iAUTO-X là gì?

iAuto-X là công nghệ làm lạnh nhanh mạnh mẽ, công nghệ này kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh ngay khi máy khởi động và chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt đến nhiệt độ cài đặt.
 iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS. 
-    Công nghệ P-TECh là công nghệ điều khiển giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động. 
-    Công nghệ AEROWINGS là công nghệ tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép. Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp phòng. 
Nguyên lý hoạt động
iAuto X cho phép các loại điều hòa đạt được mức nhiệt như mong muốn trong khoản thời gian rất ngắn ,ngay sau khi đã đạt nền nhiệt hợp lý máy sẽ chuyển sang giai đoạn duy trì nhiệt độ ổn định.
Những ưu điểm của máy lạnh ứng dụng công nghệ iAUTO-X
- Cực lạnh, cực nhanh:Công nghệ iAUTO-X giúp máy làm lạnh nhanh hơn 35%
- Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện: Sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ ổn định này giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

>> Tham khảo: Điều hòa Daikin 9000 btu

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278