Công nghệ  Hybrid Cooling trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 26/03/2018

Công nghệ Hybrid Cooling là công nghệ khá quen thuộc thường được ứng dụng trên hệ thống các dòng tủ lạnh hiện nay. Tuy nhiên công nghệ này lần đầu tiên được ứng dụng trên sản phẩm điều hòa Daikin với tính năng mới vô cùng đặc biệt và ưu điểm vượt trội.

  • Công nghệ  Hybrid Cooling là gì?

Tính năng Hybrid Cooling là công nghệ của Daikin để kiểm soát độ ẩm hiệu quả ngay cả khi tải làm lạnh thấp bằng cách phát triển dàn trao đổi nhiệt trong nhà để làm ẩm bất kỳ lúc nào.

  • Lợi ích của công nghệ Hybrid Cooling

Độ ẩm không khí trong nhà cao có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự thoải mái của người dùng.

Nếu độ ẩm thấp mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn vì vậy khiến bề mặt da bị khô, dễ dẫn đến nứt nẻ ở tay chân và môi khiến cơ thể cảm thấy khó chịu.

Nếu độ ẩm cao khả năng thoát mồ hôi kém nên bề mặt da có lớp mồ hôi nhớp nháp khiến  cơ thể sẽ cảm thất khó chịu, mệt mỏi. Đồng thời đây cũng là điều kiện để nấm mốc, vi khuẩn, ruồi muỗi…phát triển mạnh gây nguy hại cho sức khỏe con người cũng như vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, đồ điện tử…

Với nghệ Hybrid Cooling của điều hòa Daikin sẽ luôn kiểm soát độ ẩm cân bằng nhất, góp phần trả lại môi trường khô thoáng, lành mạnh và lí tưởng cho sức khỏa của các thành viên trong gia đình.

  • Model sản phẩm ứng dụng công nghệ Hybrid Cooling

Hiện tại trên thị trường chỉ có duy nhất dòng sản phẩm FTKM Series được ứng dụng công nghệ Hybrid Cooling.

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa Daikin tại Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278